Cách điều trị ung thư phổi giai đoạn 1 – tôi đã tìm ra bí quyết để khỏe mạnh

cách điều trị ung thư phổi

Cách điều trị ung thư phổi là phương pháp phức tạp với nhiều quá trình. Nhiều người khi nhận được tin mình mắc ung thư đã vô cùng tuyệt vọng, thậm chí là buông xuôi. Dù vậy không ít bệnh nhân đã nỗ lực hết mình để dành lại sự sống, đánh bại căn bệnh quái ác mà cả thế giới sợ hãi. Và những cố gắng của họ đã được đền đáp.

Một trong nhưng người như vậy là bác Đỗ Ngọc Liễu – nhân vật trong video của chúng tôi ngày hôm nay. Bác Liễu (An Cơ Nam – Thanh Tân – Thái Bình) phát hiện bản thân mắc ung thư phổi khi cơ thể thường xuyên mệt mỏi và ho nhiều.

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, bác Liễu cảm thấy cơ thể không tiếp nhận quá nhiều phương pháp của Tây y. Chính vì thế mà bác muốn tìm phương pháp phù hợp với mình hơn và tìm thấy Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì.

Sau nhiều tháng điều trị, đến nay tình hình sức khỏe của bác Liễu đã có những chuyển biến tích cực. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác Liễu về cách điều trị ung thư phổi tại video dưới đây.

Cách điều trị ung thư phổi của bác Đỗ Ngọc Liễu:

Bác Đỗ Ngọc Liễu chia sẻ về cách điều trị ung thư phổi

 

Xem thêm: Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi – lời kể của những người chiến thắng


” Ung thư phổi có chữa được không ? “ là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân rất muốn nhận lời giải đáp. Dù vậy, chúng tôi không thể khẳng định rằng ung thư phổi của bạn có thể biến mất 100%, bởi đây vẫn là căn bệnh khiến khoa học thế giới vẫn đang đau đầu giải quyết. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để đồng hành cùng bạn trong chặng đường chiến thắng căn bệnh này. Giúp bệnh nhân giảm đi những đau đớn vì bệnh tật và kép dài sự sống.

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì - cách điều trị ung thư phổi

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

 

3 thoughts on “Cách điều trị ung thư phổi giai đoạn 1 – tôi đã tìm ra bí quyết để khỏe mạnh

 1. Hồng Nhung says:

  Có thể cho tôi xin số điện thoại của bác trong hình được không, tôi ở gần thái bình muốn hỏi thăm, nhà tôi cũng có người k phổi

  • admin says:

   chào gia đình, bạn vui lòng liên hệ đến nhà thuốc qua số điện thoại 0365.770.551 – 0816.210.551 hoặc Fanpage “Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì” để được cung cấp phương thức liên lạc của các nhân vật, bệnh nhân của nhà thuốc. Xin chân thành cảm ơn.

 2. huỳnh says:

  mẹ tôi bị ung thư phổi di căn não, nhà thuốc có nhận điều trị không. tôi ở Hà Nam có thể cho tôi xin địa chỉ cụ thể phòng khám để lên k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.