Sự thật về Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo? Phân biệt sản phẩm chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài viết này xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Có phải Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo? Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm gì, có tốt không?

Thực hư chuyện Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo

Cao Mộc Kiều Nhi (hay còn gọi là Cao Bạch Đồng Nữ) bài thuốc gia truyền được phát triển bởi Lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ – người thành lập nên Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì.

Hai anh em lương y là truyền nhân của dòng họ Lý người dân tộc Dao ở Ba Vì, đã tốt nghiệp trường Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh và đạt được chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh của lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ

Hiệu quả của Cao Mộc Kiều Nhi đã được công nhận không chỉ bởi bằng cấp, chứng chỉ mà HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì đạt được mà còn bởi những bệnh nhân đã đẩy lùi được các vấn đề về u lành tính và rối loạn nội tiết nhờ sản phẩm trên.

Hiện nay trên thị trường đang có thông tin liên quan đến Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo người dùng. Tuy nhiên thông tin đồn này xuất hiện do hiện nay có nhiều đối tượng làm giả sản phẩm để kinh doanh kiếm lời. Nếu người dùng mua phải các sản phẩm kém chất lượng thì sẽ không có hiệu quả. Khi đó người dùng sẽ quay ra đánh giá sản phẩm này là kém chất lượng, lừa đảo nhưng sự thật thì đâu phải thế.

Cao Mộc Kiều Nhi có tốt không?

Cao Mộc Kiều Nhi được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược sinh trưởng trên vùng núi Tản và được trồng trong vườn dược liệu rộng 5ha của Hợp tác xã. Đó là sự kết hợp của 18 loại thảo dược như:

– Bạch Đồng Nữ có  khả năng tiêu viêm phụ khoa

– Trinh Nữ hoàng cung:  Giảm lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh, điều hòa nội tiết

– Hương Phụ: ức chế co bóp tử cung

– Ích mẫu: hành huyết thông kinh, lợi thủy tiêu thũng, thanh can nhiệt, ích tinh, giải độc. Và 14 loại thảo dược công hiệu khác.

Cao Mộc Kiều Nhi giúp chị em giải quyết những vấn đề về bệnh u lành tính như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến vú… và cải thiện chứng rối loạn nội tiết.

Sự thật Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo
Cao Mộc Kiều Nhi dành cho phụ nữ gặp các vấn đề u lành tính

Thông tin Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo là sai sự thật. Dựa trên những nền tảng vững chắc về kinh nghiệm y học gia truyền và tri thức hiện đại sản phẩm cam kết với người dùng về những tiêu chí sau:

  • Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm trên vùng núi Ba Vì
  • Không chứa chất bảo quản, không chứa các thành phần tân dược
  • Không gây ra các tác dụng phụ cho ngưởi sử dụng

Mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng ở đâu?

Cao Mộc Kiều Nhi được bào chế dưới dạng cao lỏng nấu liên tục trong 45 ngày và trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Vì vậy trong mỗi đợt nấu cao, Nhà thuốc chỉ sản xuất số lượng sản phẩm nhất định để đảm bảo tối ưu chất lượng. Hiện tại rất nhiều đơn hàng đã gửi tới nhà thuốc để đặt mua Mộc Kiều Nhi khiến sản phẩm chưa đủ cung ứng cho tất cả phụ nữ ở khắp các địa phương. HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì cũng đang tích cực hoàn thành Cao Mộc Kiều Nhi để gửi đến tay người bệnh sớm nhất có thể.

Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo là sai sự thật
Cao Mộc Kiều Nhi HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Người dùng hãy tìm đến Đông y gia truyền họ Lý Ba vì để mua sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm Cao Mộc Kiều Nhi lừa đảo, không có tác dụng như mong muốn. Có hai hình thức tư vấn điều trị:

• Tư vấn trực tiếp tại phòng khám: bệnh nhân gọi điện cho nhà thuốc để đặt lịch đến phòng khám và được Lương y Lý Sinh Phúc bắt mạch, kê đơn thuốc.

• Tư vấn qua số điện thoại 0375.683.604: nhiều người bệnh ở xa và do dịch Covid-19, chúng tôi khuyến khích liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được lương y thăm hỏi tình trạng bệnh. Sau khi kê đơn phù hợp, thuốc sẽ được gửi đến nhà bệnh nhân qua đơn vị vận chuyển.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0375.683.604

Fanpage: Cao Mộc Kiều Nhi Chính Hãng

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.