Dạ Dày Mộc Yên Sơn có tốt không: Công dụng và Hiệu quả

dạ dày mộc yên sơn mua ở đâu

Các bệnh lý về dạ dày gây ra những cơn đau dai dẳng khiến người bệnh thấy khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và chất lượng công việc. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị đau dạ dày, trong đó Dạ Dày Mộc Yên Sơn được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Liệu Dạ Dày Mộc Yên Sơn có tốt không?

Bài thuốc Dạ Dày Mộc Yên Sơn có tốt không?

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người bệnh khi bị những cơn đau dạ dày hành hạ, lương y Lý Sinh Phúc – Chủ nhiệm HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì đã phát triển bài thuốc gia truyền của dòng họ, áp dụng kiến thực y học của mình để tạo nên Dạ Dày Mộc Yên Sơn.

Dòng họ Lý tại thôn Yên Sơn, Ba Vì là những người con dân tộc Dao với kho báu tri thức thuốc nam khổng lồ. Những bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của gia đình đã trải qua nhiều năm thực nghiệm, được chắt lọc những công năng tuyệt vời nhất từ thảo dược để lưu truyền đến đời lương y Lý Sinh Phúc.

Với mong muốn kế thừa truyền thống y học cổ xưa, thầy Phúc tiếp tục theo học giảng đường Y học cổ truyền và tích lũy cho mình tri thức hiện đại để thành lập nên HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì. Đây là tiền đề giúp lương y có nền tảng nghiên cứu và phát triển nên bài thuốc Dạ Dày Mộc Yên Sơn.

dạ dày mộc yên sơn có tốt không
Dạ Dày Mộc Yên Sơn là được nghiên cứu và phát triển bởi Lương y Lý Sinh Phúc

Thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Nhờ sở hữu vườn thảo dược rộng 5ha dưới chân núi Tản Viên, HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chủ động được nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cho các bài thuốc của mình. Dạ Dày Mộc Yên Sơn cũng được bào chế từ 12 loại thảo dược sinh trưởng và phát triển tự nhiên trên mảnh đất màu mỡ ấy.

– Lá khôi nhung giúp chống viêm, hạn chế tăng tiết acid dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP

– Cây núc nác bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét dạ dày

– Dạ cẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tố, tiêm viêm, làm lành vết loét dạ dày, trung hòa acid dạ dày…

– Cùng nhiều thảo dược gia truyền khác.

Việc sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên hoàn toàn phù hợp với những bệnh lý có tính chất mãn tính như Viêm loét dạ dày tá tràng, Trào ngược dạ dày thực quản, Viêm hang vị dạ dày, Xuất huyết dạ dày, Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.

Dạ dày mộc yên sơn có tốt không
Dạ Dày Mộc Yên Sơn kết hợp cùng mật ong nguyên chất

Ngoài ra, việc kết hợp cùng mật ong rừng nguyên chất đi kèm sẽ làm tăng hiệu quả điều trị gấp đôi, giúp tiêu diệt, ức chế hoạt động của vi khuẩn bên trong dạ dày và đường ruột. Bên cạnh đó, việc tác động trực tiếp lên lớp niêm mạc dạ dày của mật ong giúp làm giảm nồng độ axit, từ đó cải thiện chứng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua hiệu quả.

Nỗ lực bảo vệ dạ dày đã được đền đáp

Thật may mắn khi Dạ Dày Mộc Yên Sơn đã đến tay nhiều người bệnh và phát huy hiệu quả khi đẩy lùi được căn bệnh mãn tính này.

Ông Đinh Văn Thích sống tại Tân Lập – Vũ Thư – Thái Bình từ lâu đã bị đau dạ dày nghiêm trọng với những cơn đau dai dẳng và chứng ợ chua. Kết quả sau 3 tháng sử dụng bài thuốc điều trị dạ dày, ông vui mừng khi mình đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh. Ông Thích chia sẻ: “Dù được nhà thuốc báo ngừng điều trị vì đi khám bệnh đã khỏi, tôi vẫn kiên trì cắt thêm 3 thang nữa để trị dứt điểm bệnh. Từ đó đến giờ dạ dày tôi rất ổn, đi bệnh viện kiểm tra thì không có vấn đề gì cả

dạ dày mộc yên sơn có tốt không
Bệnh nhân đau dạ dày Đinh Văn Thích

Đối với những người thầy thuốc, không phần thưởng nào quý giá hơn việc nghe tin người bệnh của mình khỏe mạnh. Động lực to lớn này sẽ thúc đẩy lương y Lý Sinh Phúc và HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì để đưa ra những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe dạ dày người Việt.

>>> XEM THÊM: Nhiễm vi khuẩn HP có gây ung thư dạ dày không?


HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: sản phẩm 0353.323.604

Facebook: Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.