Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu, có tốt không?

Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu

Dạ Dày Mộc Yên Sơn là sản phẩm nam dược của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì dành cho những người gặp phải bệnh lý dạ dày đang nhận được nhiều sự quan tâm. Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu, có hiệu quả không sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đạt chất lượng tốt, Nhà thuốc Lý Sinh Phúc không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín mà còn cung cấp cho bệnh nhân những vị thuốc nam hiệu quả cao.
Dạ Dày Mộc Yên Sơn được bào chế dưới dạng bột tán, trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất phức tạp. Vì vậy trong mỗi đợt làm thuốc, Nhà thuốc chỉ sản xuất số lượng sản phẩm giới hạn để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. Hiện tại có rất nhiều đơn hàng gửi tới nhà thuốc để đặt mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn khiến nên chưa thể cung ứng được cho tất cả các bệnh nhân ở nhiều địa phương trên cả nước. Lương y Lý Sinh Phúc cũng đang tích cực hoàn thành sản phẩm để gửi đến tay người bệnh sớm nhất có thể.

Để biết Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu, trước hết người bệnh cần được thăm khám bởi lương y với đầy đủ thông tin về bệnh án và tình trạng sức khỏe. Có hai hình thức tư vấn điều trị:

• Tư vấn trực tiếp tại phòng khám: bệnh nhân gọi điện cho nhà thuốc để đặt lịch đến phòng khám và được Lương y bắt mạch, kê đơn thuốc.

• Tư vấn qua số điện thoại 0353.323.604: nhiều người bệnh ở xa và do dịch bệnh Covid-19, chúng tôi khuyến khích liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng của nhà thuốc để được thăm hỏi tình trạng bệnh. Sau khi kê đơn phù hợp, thuốc sẽ được gửi đến nhà bệnh nhân qua đường bưu điện. Gia đình nhận thuốc xong sẽ được gọi điện hướng dẫn cách sử dụng và chế độ ăn uống, sinh hoạt.

dạ dày mộc yên sơn mua ở đâu
Dạ Dày Mộc Yên Sơn và Lương y Lý Sinh Phúc

Bài thuốc gia truyền Dạ Dày Mộc Yên Sơn có tốt không?

Là những thế hệ kế thừa và phát huy bài thuốc bí truyền của dòng tộc, Lương y Lý sinh phúc và lương y Lý Thị Nụ thành lập nên HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, đã nghiên cứu và phát triển Dạ Dày Mộc Yên Sơn trở thành sản phẩm không những giữ nguyên được hiệu quả như bài thuốc sắc truyền thống, mà còn mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi. Dạ Dày Mộc Yên Sơn được hoàn thành nghiên cứu ra dạng bột tán, chỉ cần hòa vào nước ấm và mật ong khi dùng. 

12 thảo dược quý được chọn lọc từ đại ngàn Ba Vì và vườn thảo dược phong phú rộng 5ha của HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì gồm:

  • Lá khôi nhung giúp chống viêm, hạn chế tăng tiết acid dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn HP
  • Cây núc nác,  bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét dạ dày,
  • Cùng nhiều thảo dược gia truyền khác.

 Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu? Sử dụng dược liệu hoàn toàn tự nhiên, Dạ Dày Mộc Yên Sơn phù hợp với những bệnh lý có tính chất mãn tính như Viêm loét dạ dày tá tràng, Trào ngược dạ dày thực quản, Viêm hang vị dạ dày, Xuất huyết dạ dày, Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày.

Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu
Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu

Nhận biết Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm bột tán dạ dày được mô tả với công dụng điều trị các bệnh lý về dạ dày và sử dụng hình ảnh của Dạ Dày Mộc Yên Sơn khiến người sử dụng nhầm lẫn. Hãy tìm hiểu cách nhận biết Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu chính hãng với những đặc điểm sau đây:

– Một hộp sản phẩm được sử dụng với liệu trình 1 tháng gồm 3 lọ bột tán

– Mỗi lọ đều được dán Tem chống hàng giả có logo và mã QR dẫn đến website chính thức của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

– Mỗi hộp sản phẩm Có Thẻ bảo hành kèm theo để Nhà thuốc lưu thông tin người bệnh và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết đồng hành cùng người bệnh trong và cả sau quá trình sử dụng.

dạ dày mộc yên sơn mua ở đâu
Dạ Dày Mộc Yên Sơn mua ở đâu

>>>XEM THÊM: Phản hồi bệnh nhân


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0353.323.604

Fanpage: Dạ Dày Mộc Yên Sơn Chính Hãng

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.