Điều trị xương khớp với Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Bài thuốc nam điều trị đau nhức xương khớp của Nhà thuốc nam Họ Lý Ba Vì được nghiên cứu và phát triển suốt 40 năm qua, giúp điều trị xương khớp cho các bệnh nhân: Đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, sưng đau các khớp, phong tê thấp,…

Contents

40 năm hình thành bài thuốc điều trị xương khớp

Xuất phát điểm là một nhà thuốc gia đình, sở hữu nhiều bài thuốc nam điều trị các chứng bệnh đa khoa. Bài thuốc điều trị xương khớp của dòng họ Lý được xây dựng từ quá trình tìm tòi và nghiên cứu nhiều thế kỷ. Khi người Dao xưa còn sống trên núi, xa khu bệnh xá, họ đã tự tìm các cây thuốc quanh nơi mình sống để chữa bệnh, từ đó hình thành nên bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp hiện nay.

Trải qua nhiều thập kỷ, hiện nay lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ đang là truyền nhân của gia tộc họ Lý. Và là người sở hữu bài thuốc điều trị xương khớp của dòng tộc.

Nhận thấy những hiệu quả vượt trội của bài thuốc ấy, lại muốn đưa những tinh hoa y học tiếp cận được đến nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Lương y Lý Sinh Phúc cùng lương y Lý Thị Nụ – 2 truyền nhân của dòng tộc đã quyết định thành lập Hợp tác xã Thuốc nam Họ Lý Ba Vì để xây dựng và phát triển bài thuốc có quy mô và bài bản hơn.

Dưới sự điều hành của 2 lương y, bài thuốc điều trị xương khớp đã có sự cải tiến cho bài thuốc gia truyền, giúp phù hợp hơn với sự phát triển của thời đại mà vẫn giữ nguyên tác dụng của bài thuốc.

>>> Xem thêm: Những lưu ý giúp sử dụng hiệu quả Kén đặt phụ khoa Hồng phụ khang họ Lý Ba Vì

Thuốc nam Họ Lý Ba Vì điều trị xương khớp có gì đặc biệt?

1. Đa dạng về sản phẩm

Hiện nay, Hợp tác xã Thuốc nam Họ Lý Ba Vì đã cho ra đời 3 sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh xương khớp, giúp tăng khả năng điều trị bệnh.

a. Thuốc ngâm xoa bóp xương khớp

Đây là sản phẩm thuốc nam ngâm rượu và xoa bóp vào phần bị đau xương khớp, sản phẩm kết hợp với các thuốc uống  và cao uống để đạt hiệu quả tốt nhất rất thuận tiện cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

thuốc xoa bóp điều trị xương khớp
Thuốc sắc xoa bóp xương khơp
 • Công dụng: Sản phẩm thuốc ngâm xoa bóp ngoài da trên phần bị đau, được sử dụng để điều trị xương khớp với các vấn đề như: Đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, sưng đau các khớp, phong tê thấp,…
 • Thành phần: dây đau xương, cây huyết đằng, đỗ trọng, đơn châu chấu,… và một số vị thuốc gia truyền khác.
 • Cách dùng: Đổ rượu nặng trên 40 độ vào chai thuốc, ngâm 2 ngày cho ra màu thuốc rồi xoa bóp vào vùng bị đau mỏi. Hết rượu thuốc có thể đổ tiếp 1 – 2 lần rượu nữa cho đến khi nhạt màu thì bỏ. Xoa bóp nhiều lần trong ngày.

b. Cao viên hoàn xương khớp

Cao xương khớp được Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì nấu nhiều giờ từ các loại thuốc quý, 100% tự nhiên, rất thuận tiện cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

cao xương khớp - điều trị xương khớp
 • Công dụng: Sản phẩm cao xương khớp được sử dụng để điều trị xương khớp cho các bệnh nhân gặp các vấn đề như: Đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, sưng đau các khớp, phong tê thấp,…
 • Thành phần: dây đau xương, cây huyết đằng, đìa sản, sùi liêm, thiên niên kiện và một số vị thuốc gia truyền khác.
 • Cách dùng: 1 lọ chia đều làm 10 ngày. 1 ngày chia làm 3 lần. Mỗi lần uống 7-8 viên.

c. Thuốc sắc đặc trị xương khớp

Đây sản phẩm thuốc nam dạng sắc truyền thống, với thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên của núi rừng Ba Vì. Đây là sản phẩm thích hợp với đối tượng làm việc tại nhà, có nhiều thời gian sắc thuốc hơn, hoặc có thể sắc trước ở nhà và chắt lấy nước mang đi làm, uống thay nước

 • Công dụng: Thuốc nam điều trị xương khớp giúp đặc trị các vấn đề về xương khớp như: đau dây thần kinh tọa, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi lưng, vai gáy,phong tê thấp, sưng đau các khớp,….
 • Thành phần: dây đau xương, cây huyết đằng, đìa sản, sùi liêm và một số vị thuốc gia truyền khác.
 • Cách dùng: Một thang sử dụng trong 2 ngày. Ngày 1: Cho một thang vào đun với 1,5 lít nước. Ngày thứ 2, lại đổ tiếp 1,5 lít nước vào bã thuốc của ngày 1. Đun sôi khoảng 5 phút là có thể dùng được.

2. Sản xuất từ 100% dược liệu sạch

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì đều được sử dụng và sản xuất từ 100% thành phần là các nguyên liệu sạch được thu hái từ vườn dược liệu rộng hơn 5 ha của HTX, đây là nơi lưu giữ và nuôi trồng 300 loại thảo dược quý hiếm. Các thành phần làm nên bài thuốc nam điều trị xương khớp đều được thu hái từ vườn dược liệu tự nhiên này.

 • Các đơn thuốc được điều chế theo dạng thủ công truyền thống
 • Không chứa chất bảo quản
 • Không gây tác dụng phụ
 • Không chứa thành phần tân dược, vô cùng an toàn và lành tính.

Phản hồi của bệnh nhân về HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, lương y Lý Sinh Phúc cùng HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì đã giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp trên cả nước. Giúp họ phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng. Bằng chính những cố gắng ấy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và tri ân của bệnh nhân, đây chính là động lực rất lớn để chúng tôi cố gắng phát triển trong hành trình chữa bệnh cứu người.

Bác Vũ Viết Khang chia sẻ về bài thuốc điều trị xương khớp của lương y Lý Sinh Phúc
Cô Bùi Thị Hiền chia sẻ về bài thuốc điều trị xương khớp của HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Hotline: 0358.828.604 -0943.227.581

Fanpage: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.