Hành trình chiến thắng căn bệnh Ung thư vú của chị Nguyễn Thị Oanh- Bình Định

ung thư vú

Hành trình chiến thắng căn bệnh Ung thư vú

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ về căn bệnh ung thư vú từ một bệnh nhân của Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì.

Quá trình phát hiện bệnh, các triệu chứng phát tác, ảnh hưởng đến cuộc sống của chị như thế nào. Lý do vì sao bác biết đến Hợp tác xã, trải nghiệm khi sử dụng thuốc của chị như thế nào, kết quả sau khi sử dụng.

Video: Hành trình chiến thắng Ung thư vú

Xem thêm: Phản hồi của bệnh nhân

Xem thêm: Hành trình chiến thắng bệnh tự miễn của bác The- Thái Bình

Hiện nay Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì nhận điều trị các tình trạng đau nhức xương khớp như: thoái hóa khớp đầu gối,  chân, tay,…đau dây thần kinh tọa, viêm khớp đầu gối, chân, tay

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy trân trọng sức khỏe của bản thân!

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

4 thoughts on “Hành trình chiến thắng căn bệnh Ung thư vú của chị Nguyễn Thị Oanh- Bình Định

    • admin says:

      Nhà thuốc có nhận điều trị nhé, gia đình vui lòng liên hệ đến nhà thuốc qua số điện thoại 0365.770.551 – 0816.210.551 hoặc Fanpage “Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì” để cung cấp và được tư vấn thể trạng cụ thể của bệnh nhân. Xin chân thành cảm ơn.

    • admin says:

      chào gia đình, bạn vui lòng liên hệ đến nhà thuốc qua số điện thoại 0365.770.551 – 0816.210.551 hoặc Fanpage “Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì” để được cung cấp phương thức liên lạc của các nhân vật, bệnh nhân của nhà thuốc. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.