Lương y Lý Sinh Phúc nói về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Contents

Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Khi người bệnh được chẩn đoán mắc ung thư gan là một cú shock lớn đối với bệnh nhân. Lúc này, người bệnh phải bắt đầu bước vào quá trình điều trị căng thẳng, sức khỏe cũng sẽ giảm sút nhanh chóng. Một trong những điều sai lầm mà nhiều bệnh nhân mắc phải chính là chỉ tập trung vào điều trị mà lại không chú ý tới chế độ dinh dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh ung thư gan

Theo một thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ở Việt Nam mỗi năm có khoảng 95.000 người bệnh tử vong vì ung thư, trong đó có đến 80% chết vì bị sụt cân và gần 40% người chết vì suy kiệt sức khỏe.Trên thực tế có rất ít bệnh nhân quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày, phải làm sao ăn uống phù hợp với phương pháp điều trị, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy lắng nghe những chia sẻ của lương y Lý Sinh Phúc để có thêm góc nhìn về vấn đề này nhé

Video: Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan

Lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ

Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan của HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan xuất phát từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Lý Ba Vì. Qua quá trình học tập cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, Lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ đã áp dụng và nghiên cứu thêm để phát triển bài thuốc của cha ông, giúp cho các bệnh nhân teo giảm được kích thước khối u cũng như kéo dài sự sống.

Lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Ung thư gan là căn bệnh ung thư nhiều người Việt Nam mắc nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ hay hóa trị. Chính vì thế, chúng tôi phát triển thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan như thêm một phương pháp mà họ có thể lựa chọn để hỗ trợ thu nhỏ khối u và giảm đi đau đớn của bệnh tật.”

Xem thêm: Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư – lời kể của người chiến thắng


Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.