Tầm Khá Pêu nhận giải Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 cùng Đông y họ Lý Ba Vì

tầm khá pêu nhận giải

Là sản phẩm tiêu biểu của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, Tầm Khá Pêu nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Đây là động lực to lớn để Nhà thuốc tiếp tục phát triển và cống hiến cho sứ mệnh bảo vệ sứ khỏe cộng đồng

tầm khá pêu nhận giải
Lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ cùng bài thuốc Tầm Khá Pêu

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện dành cho các nhãn hiệu – thương hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình còn vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm hãnh diện và là sự khẳng định về uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực to lớn để Nhà thuốc luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì và Tầm khá pêu nhận giải Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022

Với thành tựu Tầm Khá Pêu nhận giải, HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì vô cùng biết ơn quý vị đã luôn tin tưởng và gửi gắm tránh nhiệm bảo vệ sức khỏe cho nhà thuốc. Đông y gia truyền họ Lý tin rằng với tư cách là những người thầy thuốc, cống hiến hết mình cho xã hội bằng cái tâm thì sẽ được cộng đồng công nhận bằng cả tấm lòng.

Hợp tác xã luôn đặt sứ mệnh chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người bệnh lên hàng đầu. Bởi để chữa trị bệnh tật tận gốc thì không chỉ nhìn vào những vết thương bề ngoài. Những vấn đề về tinh thần, tình cảm càng cần phải được quan tâm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như y đức của người thầy thuốc.

Tầm Khá Pêu nhận giải Thương hiệu nổi tiếng cùng HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Thành quả Tầm Khá Pêu nhận giải là động lực để HTX tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà tiêu biểu là Tầm Khá Pêu dành cho cánh mày râu đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương. Sản phẩm được lưu truyền trong dòng họ Lý ở Ba Vì đến đời lương y Lý Sinh Phúc. Kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với người sử dụng

công dụng tầm khá pêu
Tầm Khá Pêu là sự tổng hòa của hơn 10 vị thuốc quý

Sản phẩm được phát triển dựa trên sự tổng hòa của hơn 10 loại thảo dược quý đặc trưng sinnh trưởng tại vùng núi Ba Vì. Trong đó cây Tầm Khá Pêu là vị thuốc cốt lõi nhất trong 4 vị thuốc chủ đạo, mang danh “người đàn ông khỏe mạnh” trong tiếng Dao.

  • Tầm khá pêu có công dụng bổ thận, tráng dương
  • Nấm ngọc cẩu hỗ trợ tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị liệt dương
  • Sâm Cau giúp mạnh gân cốt, điều hòa tiêu hóa, tán ứ, ôn trung….
  • Dâm dương hoắc làm giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích ham muốn tình dục

Bài thuốc được gia giảm, kết hợp cùng nhiều thành phần vị thuốc và nhóm thuốc bí truyền của dòng họ Lý. Với tính linh hoạt trong phép chữa, Tầm Khá Pêu phù hợp với tình trạng sinh lý ở mỗi quý ông: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn…

Ngâm sản phẩm Tầm Khá Pêu với rượu trắng và sử dụng mỗi ngày một chén, cánh đàn ông sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt về: đại bổ nguyên khí, bổi bổ ngũ tạng tăng cường sinh lực, ăn ngon ngủ ngon.

>>> XEM THÊM: Sản phẩm sinh lý nam Tầm Khá Pêu


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0816.210.551

Fanpage: Tầm Khá Pêu

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.