Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng – vượt qua nỗi lo bệnh tật

Contents

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng – vượt qua nỗi lo bệnh tật

Ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan.Thế nhưng, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ được chữa khỏi lên tới 90%. Nhiều người đã sống khỏe mạnh hơn nhiều năm sau khi phát hiện bệnh. Những câu chuyện dưới đây là những lời chia sẻ của các bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh ung thư đại tràng.

Tuổi 70, tôi đã thoát khỏi ung thư đại tràng

Câu chuyện đầu tiên là của bà Triệu Thị Thủy (thôn Ninh Thổ, TT Quốc Oai, Hà Nội), bà thường xuyên gặp tình trạng đau bụng, khó đi ngoài. Kèm theo đó là tình trạng đi ngoài ra máu và căn bệnh trĩ nội khiến bà rất khó chịu khi sinh hoạt hàng ngày. Khi đến viện khám, bà được bác sĩ chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư đại tràng.

Vì đã nghe tiếng của họ Lý trên Ba Vì có bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng, bà Thủy không hề lo lắng hay hoang mang khi biết tin mình mắc căn bệnh nan y khó chữa. Từ chối điều trị theo bệnh viện do sức khỏe ở tuổi 70, bà tìm đến Đông y gia truyền họ Lý và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị của nhà thuốc. Bà Thủy chia sẻ: “Tôi năm nay 70 tuổi rồi mà mắc ung thư đại tràng đấy, biết thế một cái là tôi lên đây lấy thuốc ngay lập tức.”

sức khỏe bà Thủy đã ổn định sau khi dùng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Sức khỏe của bà Thủy cải thiện rất nhiều sau khi uống thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Đúng như kỳ vọng, sau khi sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng được 2 ngày, tình trạng khó đi ngoài của bà Thủy đã được giải quyết. Bà Thủy kể thêm: “Uống thuốc chỉ 2, 3 hôm sao là có thể đi ngoài được. 2 tháng sau là người nhẹ nhàng, đi đứng bình thường. Còn đến bây giờ là người nhẹ nhàng không thấy vấn đề gì”.

Bà Thủy vui mừng chia sẻ: “Bây giờ người ta thấy tôi khỏe mạnh như thế này, nhiều người đến tận nhà tôi người ta hỏi, thế là tôi lại cho họ địa chỉ nhà thuốc để lên khám bệnh bốc thuốc.”

Video: Qúa trình sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng của bà Thủy

Vượt qua ung thư đại tràng giai đoạn 1

Một nhân vật khác chiến thắng ung thư đại tràng của Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì là cô Phạm Thị Vy quê tại Phủ Lý, Hà Nam tuy nhiên hiện đang cùng chồng làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Trước đó nhiều năm, cô Vy từng phải chịu đựng căn bệnh viêm dạ dày -đại tràng mãn tính. Gần đây, do tình trạng táo bón và đi ngoài ra máu, cô Vy tưởng rằng bệnh cũ của bản thân tái phát nên mang theo đơn thuốc cũ ra tiệm kê.

Dù vậy, tình trạng dường như không có gì tiến triển, bụng ngày càng đau dữ dội và gặp nhiều khó khăn trong giải quyết nhu cầu vệ sinh. Cảm thấy không ổn, cô Vy đến bệnh viện kiểm tra thì nhận được tin, đại tràng của cô bị xuất huyết và đã chuyển sang K giai đoạn 1. Việc này khiến cô không khỏi lo lắng bởi chi phí điều trị ung thư vốn không hề rẻ. Suy nghĩ nên thử dùng thuốc nam, cô Vy lướt facebook tìm dòng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng và thấy nhà thuốc Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì.

Sau một hồi tìm hiểu, cô Vy nhắn tin cho nhà thuốc và quyết định nhắn tin nghe tư vấn từ nhà thuốc. Cô Vy chia sẻ: “Cô hay lướt mạng thì lên thấy các video của nhà mình đấy, có các bệnh nhân ung thư vòm họng với gan người ta cũng ổn định nên cô mới dám nhắn tin hỏi thử bệnh của mình.

tình trạng của cô Vy đã ổn định sau khi dùng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Cô Phạm Thị Vy sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Sau khi được nhà thuốc xem xét bệnh án và tư vấn quá trình sử dụng thuốc cùng chế độ sinh hoạt, cô Vy đồng y sử dụng liệu trình thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng. “Lúc mới đầu cô cũng hơi lo, một phần là không biết uống thuốc nam gia truyền có tốt không, hai nữa là kinh phí của cô nó cũng khó khăn, nhưng nói chuyện với thầy, thầy bảo là cứ uống đi, có gì nhà thuốc sẽ hỗ trợ một phần, quan trọng là bệnh tình phải ổn định mới được. Vậy nên cô nhất quyết theo nhà thuốc lấy thuốc uống.”

Cô Vy bắt đầu sử dụng thuốc, kiên trì uống ba tháng thuốc, không ngờ tình trạng bệnh của cô đã có sự thay đổi tích cực. Cô Vy tâm sự: “Uống thang đầu tiên cô thấy nó không có tiến triển gì, đến thang thứ 2 thì cô thấy cái bụng của mình nó nhẹ hơn.Duy trì đến thang thứ 5 là bụng nó nhẹ nhõm hẳn, không còn táo bón nữa.”

Kiên trì uống thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng hơn 3 tháng, cô Vy đến bệnh viện kiểm tra lại tình trạng bệnh của mình. Thật may mắn, kết quả kiểm tra cho biết khối u ở đại tràng đã không còn. Cô Vy chia sẻ: “Thật sự cô rất cảm ơn nhà thuốc, đã giúp cô thoát khỏi căn bệnh này. Hy vọng các bệnh nhân mắc bệnh giống như cô cũng sẽ tìm được phương pháp điều trị phù hợp.”

Video chia sẻ về quá trình sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng của cô Phạm Thị Vy:

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng – HTX thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì

Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì

HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì là đơn vị sở hữu gần 5ha dược liệu dưới chân núi Ba Vì, để lưu giữ và bảo tồn những loài dược liệu quý hiếm. Núi Tản Viên nơi được coi là “thủ phủ” dược liệu đất Bắc, nơi nuôi giữ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm phát huy được toàn vẹn tính dược của cây thuốc, có khả năng chữa lành và bảo vệ sức khoẻ cho con người, làng nghề thuốc nam Yên Sơn được hình thành có đến 98% đồng bào dân tộc Dao làm nghề chữa bệnh, được coi là làng nghề thuốc nam duy nhất ở Việt Nam.

Trong đó có gia tộc họ Lý, một trong những dòng tộc lâu đời, có nhiều bài thuốc gia truyền độc đáo chữa bệnh rất hiệu quả. Những lớp người kế nghiệp như lương y Lý Sinh Phúc, và lương y Lý Thị Nụ đã thành lập nên Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì, trong đó lương y Lý Sinh Phúc giữ cương vị chủ nhiệm HTX và lương y Lý Thị Nụ là phó chủ nhiệm HTX, đã- đang và sẽ kế thừa, phát huy truyền thống quý báu của cha ông.

chứng chỉ

Chứng chỉ khám bệnh của lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ

Lương y Lý Sinh Phúc, lương y Lý Thị Nụ đều tốt nghiệp trường YHTC Tuệ Tĩnh và mang giấc mơ phát triển thảo dược quê nhà. Không phụ lòng mong mỏi của dòng tộc, hai lương y đã góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ tinh hoa y học dân tộc, phát triển nhiều bài thuốc quý trong điều trị các dòng bệnh đ …và bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng, phổi, gan, tuyến giáp,…hỗ trợ kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

Mục tiêu của HTX là tận dụng tối đa kiến thức gia truyền của người Dao kết hợp kiến thức được học trong trường đào tạo để phát triển nhiều bài thuốc quý hơn nữa, đồng thời tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược độc đáo, đưa thuốc nam gia truyền Ba Vì đến gần với người sử dụng.

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Lương y Lý Sinh Phúc – Chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì nhận định: “Đại tràng là cơ quan của hệ tiêu hóa trong cơ thể, chính vì thế khi có sự xâm lấn của khối u ác tính, người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống, sức khỏe sẽ sụt giảm nhanh chóng. Khi can thiệp các phương pháp của Tây y cũng sẽ khó khăn hơn, vì vậy không ít người lựa chọn sử dụng thuốc nam để hỗ trợ điều trị.”

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng là bài thuốc hỗ trợ cho bệnh nhân mắc ung thư đại tràng teo giảm kích thước khối u, phục hồi thể trạng sức khỏe và kéo dài sự sống. Xuất phát từ bài thuốc điều trị u nhọt được truyền lại từ cha ông, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu để phát triển để giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng

thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng xuất phát từ thảo dược tự nhiên Ba Vì

Xuất phát từ 100% thảo dược tự nhiên của Ba Vì, bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng hoàn toàn an toàn và lành tính. Bên cạnh đó, với mỗi thang thuốc được kê đều được căn chỉnh sao cho phù hợp với từng thể trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được nhân viên nhà thuốc theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe trong – sau quá trình sử dụng thuốc để tư vấn về chế độ sinh hoạt và ăn uống sao cho hiệu quả nhất. Mỗi thang thuốc đều là tâm huyết và mong muốn về sức khỏe mà Hợp tác xã gửi đến bệnh nhân.

Xem thêm: Các bệnh nhân đã chiến thắng ung thư của nhà thuốc


Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

One thought on “Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư đại tràng – vượt qua nỗi lo bệnh tật

  1. Pingback: 7 Dấu hiệu của ung thư dạ dày - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.