Người bị phong tê thấp sẽ cần bí kíp gia truyền này từ thuốc nam họ Lý Ba Vì

Thuốc nam họ Lý Ba Vì trị phong tê thấp

Thuốc nam họ Lý Ba Vì cung cấp các sản phẩm điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp, đặc biệt là phong tê thấp. Bệnh phong tê thấp thường gặp ở những người cao tuổi, gây ra cơn đau dai dẳng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Phong tê thấp là bệnh gì?

Phong tê thấp (phong thấp) là căn bệnh quen thuốc với nhiều người Việt Nam, nhất là những người lớn tuổi. Thực tế khái niệm đó là tên gọi trong Đông y, còn Y học hiện đại coi phong thấp chỉ bệnh viêm khớp dạng thấp.

Bệnh có triệu chứng đau nhức và tê cứng các khớp, từ các khớp nhỏ như ngón tay và ngón chân rồi ảnh hưởng đến nhiều khớp khác trên cơ thể. Thông thường bệnh phong tê thấp phát triển chậm, nhưng lại là bệnh mãn tính “đeo đuổi” người bệnh suốt đời.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh là cấu trúc khớp bị phá hỏng, ngón tay, ngón chân biến dạng và thậm chí là liệt chi. Điều này khiến cuộc sống bệnh nhân trở nên khó khăn khi các thao tác cử động đều không thể thực hiện trơn tru. Ngoài ra bệnh Phong tê thấp còn làm cho các bộ phận như tai, mắt, phổi bị suy giảm chức năng.

>>> XEM THÊM: Điều trị bệnh xương khớp – Xin đừng vội chủ quan

Phong tê thấp là căn bệnh mạn tính phổ biến ở người lớn tuổi
Phong tê thấp là căn bệnh mạn tính phổ biến ở người lớn tuổi

Đông y và Tây y điều trị phong tê thấp như thế nào?

  • Điều trị bằng Tây y

Bệnh nhân sẽ được kê một số loại thuốc trị phong thấp phổ biến như: nhóm thuốc chống thấp khớp, thuốc giảm đau kháng viêm, thuốc ức chế hệ miễn dịch, hormon.

  • Điều trị theo Đông y

Trong Đông y, bệnh phong tê thấp được chia thành ba thể là thể hành tý, thể hàn tý và thể thấp tý. Những bài thuốc Đông y thích hợp với từng thể có tác dụng làm giảm triệu chứng, khắc phục căn nguyên, bồi bổ khí huyết, giảm mệt mỏi.

>>> XEM THÊM: Làm sao để dự phòng thoái hoá khớp?

Trị dứt điểm phong tê thấp bằng thuốc nam họ Lý Ba Vì

Nỗi đau do bệnh phong tê thấp để lại dai dẳng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Vì thế, HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì đã nghiên cứu ra các bài thuốc đặc trị phong tê thấp với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên gồm:

  • Dây đau xương: vị thuốc mới trong dân gian để chữa các bệnh thấp khớp, tê bại, đau mình mẩy, bong gân, trật khớp…
  • Cây huyết đằng: có tác dụng thư cân hoạt lạc mạnh nên thường dùng để chữa phong thấp khớp xương đau nhức, đầu gối đau mỏi, gân cốt tê dại.
  • Và một số vị thuốc gia truyền khác

Các cây thuốc đều được nuôi trồng và thu hái trên vùng núi Ba Vì nơi tích tụ tinh hoa trời đất. Sau đó nhà thuốc sẽ xử lý dược liệu và điều chế theo quy trình an toàn và đảm bảo chất lượng thành 3 bài thuốc với 3 phương pháp sử dụng khác nhau.

3 bài thuốc nam họ Lý Ba Vì điều trị phong tê thấp
3 bài thuốc nam họ Lý Ba Vì điều trị phong tê thấp
  • Thuốc nam điều trị xương khớp: sản phẩm thuốc nam dạng sắc truyền thống thích hợp với đối tượng thường xuyên ở nhà, có nhiều thời gian sắc thuốc hoặc có thể chắt lấy nước mang đi ra ngoài.
  • Cao xương khớp: sản phẩm được nấu nhiều giờ từ các loại thuốc quý, bào chế thành dạng viên tiện lợi chia đều theo liệu trình điều trị dài ngày.
  • Thuốc ngâm xoa bóp xương khớp: thuốc nam ngâm rượu và xoa bóp vào phần bị đau, thích hợp cho đối tượng làm việc tại nhà. Người bệnh kết hợp với các thuốc uống và cao uống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Dựa vào bệnh án và tình sạng sức khỏe của người bệnh, nhà thuốc sẽ tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp. Thuốc nam họ Lý Ba Vì với thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính đã thành công chữa khỏi bệnh về xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân.

HTX Thuốc nam Họ Lý Ba Vì

Fanpage: Đông y Gia truyền họ Lý Ba Vì

SĐT: 0358.828.604 – 0943.227.581

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.