Đồng hành cùng bệnh nhân điều trị ung thư phổi với thuốc nam họ Lý Ba Vì

thuốc nam họ Lý Ba Vì hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Sản phẩm Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư phổi họ Lý Ba Vì có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp bệnh nhân giảm kích thước khối u, tăng cường sức khỏe, kéo dài sự sống.

Contents

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi họ Lý Ba Vì

Ung thư phổi luôn được coi là căn bệnh đứng đầu về mức độ nguy hiểm và việc điều trị vô vùng phức tạp, khó khăn. Dựa trên các yếu tố về giai đoạn ung thư, tình hình phát triển khối u, thể trạng sức khỏe, người bệnh sẽ được chỉ định các phương pháp như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, và điều trị đích. Ngoài ra, bệnh nhân có thể kết hợp các biện pháp Tây y với việc sử dụng thảo dược tự nhiên để giảm triệu chứng bệnh và tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị.

Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư phổi họ Lý Ba Vì
Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư phổi họ Lý Ba Vì

Sở hữu nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì đã lựa chọn những vị thuốc quý như an xoa, bồ công anh, bạch hoa xà thiệt thảo… để tạo nên bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Kết hợp dược liệu quý cùng bí quyết gia truyền của người dân tộc Dao, thuốc nam họ Lý Ba Vì có tác dụng giảm teo kích thước khối u, chống biến chứng di căn, đưa bệnh nhân về thể trạng ổn định và kéo dài sự sống.

Để sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất, đội ngũ y sĩ của Hợp tác xã luôn cẩn thận tư vấn kê đơn và theo dõi liệu trình dựa trên bệnh án, tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân.

>>> XEM THÊM: Phương pháp điều trị ung thư phổi nào cho tiên lượng tốt nhất? – THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Những người hùng trong cuộc chiến ung thư phổi

Trong suốt hàng chục năm hoạt động, HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì đã gặp vô vàn bệnh nhân ung thư may mắn sống sót một cách “thần kỳ”. Ấn tượng nhất là hai bệnh nhân với hành trình 10 năm chiến đấu chống lại “án tử” ung thư phổi.

Bệnh nhân đầu tiên là bác Phạm Thị Ứ (Thái Bình), người đã phát hiện khối u kích thước đến 27,4 mm ở phổi trái vào năm 2013. Bệnh viện báo rằng không thể phẫu thuật cho bác vì ung thư phổi đã quá to, chỉ có thể tia xạ truyền hóa chất. Nhưng dự kiến kết quả cũng chỉ kéo dài sự sống của bác được một thời gian.

Sau đó được một bác sĩ ở viện Thái Bình giới thiệu, gia đình bác Ứ đã liên hệ lấy thuốc nhà họ Lý và quyết tâm điều trị đến cùng. Kiên trì uống thuốc trong 10 tháng, may mắn là sức khỏe bác Ứ đã hồi phục dần dần, đi chụp chiếu thì không còn dấu vết gì nữa. Cả gia đình bác mừng mừng tủi tủi biết ơn nhà thuốc họ Lý Ba Vì đã tận tình hỗ trợ đẩy lùi bệnh ung thư phổi.   

Video: Bác Phạm Thị Ứ chia sẻ về hành trình điều trị ung thư phổi

“Phép màu” thứ hai xuất hiện với trường hợp của bác Trần Việt Hùng (Nam Định). Phát hiện ung thư phổi vào năm 2011, bác phải xạ trị liều cao ở bệnh viện vì khối u quá to. Hậu quả là bác bị bỏng rát cả mảng lưng, không ăn uống được gì. Tưởng chừng sự sống đã chuẩn bị kết thúc thì bác gặp được thầy thuốc Lý Sinh Phúc ở Ba Vì.

Được thầy khám bệnh và động viên điều trị, bác đều đặn uống thuốc trong 3 năm. Từ ngày uống thuốc mà lương y kê, sức khỏe bác đã tốt lên trông thấy, thần sắc tươi tỉnh và bác có thể sinh hoạt, lao động ở nhà bình thường. Cho đến giờ bác Hùng vẫn đi khám định kỳ và liên lạc với nhà thuốc để theo dõi bệnh tình và may mắn là không gặp dấu hiệu gì bất thường.

Video: Bác Trần Việt Hùng chia sẻ về quá trình điều trị ung thư phổi

Những “người hùng” như bác Ứ và bác Hùng là động lực to lớn cho Nhà thuốc họ Lý Ba Vì và bệnh nhân khắp nơi tiếp tục hành trình chống lại những căn bệnh hiểm nghèo. Trong suốt quá trình hành nghề y, Hợp tác xã đã có nhiều tâm huyết trong việc đưa thuốc nam đến gần với hàng nghìn người bệnh, giúp họ vượt qua đau đớn và lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Website: Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.