U dạ dày của tôi ổn định chỉ với 2 thang thuốc!

u dạ dày

U dạ dày của tôi ổn định chỉ với 2 thang thuốc!

U dạ dày, hay còn gọi là ung thư dạ dày, mặc dù chưa phải là căn bệnh ung thư thuộc hàng top mà nhiều người mắc phải nhất, nhưng những ca mắc ung thư dạ dày ngày một tăng dần. Dạ dày là một bộ phận thuộc hệ tiêu hóa, thường xuyên tiếp xúc với thức ăn cũng như những chất dư thừa từ thức ăn, việc lâu ngày tích tụ độc tố là điều không quá khó nghĩ.

****

U dạ dày- “Tôi tưởng như mình sắp chết”

Cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi và bác cũng vô cùng tình cờ. Hôm đó, khi đi lên nhà thuốc để ghi hình và lấy tư liệu, chúng tôi có gặp bác và hết sức bất ngờ về hoàn cảnh của bác, liền ngỏ ý muốn trò chuyện để lấy thông tin, bác tươi cười và sẵn sàng trao đổi với chúng tôi. 

Bác tên là Lê Thị Lục, trú tại Mê Linh- Hà Nội, bác đã lên đây thăm khám, lấy thuốc rồi, đợt này bác lên kiểm tra lại xem sau một thời gian sử dụng thuốc, tình trạng của mình hiện tại như thế nào.

Bác kể: “Bác bị u dạ dày, u ác tính, nói chuẩn ra là ung thư dạ dày, phát hiện vào tháng 9 năm 2020. Lúc đó tình trạng của bác cũng khá trầm trọng rồi, ăn uống vào đều bị nôn ra hết, khoảng 15 ngày như thế thì con cháu mới cho đi viện Phúc Yên đấy, thì phát hiện có khối u trong dạ dày. Chúng nó sợ không chắc chắn lại đưa bác lên viện K kiểm tra, kết quả vẫn vậy. Bác sĩ khám thì bảo là không cần phẫu thuật, giờ chỉ cần hóa chất vào để khối u nó bé đi. 

Lúc đó bác truyền hóa chất 3 lần là 3 chai để điều trị u dạ dày, về nhà mới thấy mệt mỏi, không ăn được không uống được, cứ nằm bẹp ra, cả ngày cứ nằm như thế trên giường vì nó mệt lắm các cháu ạ. Tóc rụng tiệt đi, nằm trên giường là các con cứ phải nắn bóp cho không cứng đơ chân tay, khỏe mạnh nằm cả ngày còn mệt nữa là bị bệnh như bác. Nó đau từ đầu tới chân luôn, li bì, nóng ran cả người, uể oải không thể tả nổi. Giờ không ăn uống được, cả ngày nằm bẹp ra giường thì lấy đâu ra sức nữa mà hóa chất hả các cháu, bác cũng 65 tuổi rồi, già rồi, người có tuổi nó cũng yếu đi, thêm cái hóa chất vào nữa người xuống lắm. Nên bác bảo các con là thôi, bác không hóa chất nữa. Hóa chất vào là bác nhanh ch*t lắm, người bác bác biết”

u dạ dày

Chân dung bác Lê Thị Lục – bệnh nhân điều trị u dạ dày

May mắn gõ cửa

“Sau khi không điều trị hóa chất nữa, con bác mới tìm đến thuốc nam, có tham khảo trên mạng, mới tìm thấy nhà thuốc này ở vô tuyến, dùng được 10 thang thuốc ở đây rồi, nay bác lên đợi thầy để bắt mạch.  Mới cả các cháu nhé, như thuốc tiên ấy, bác uống được 2 thang đầu, ăn được những 2 bát cơm, ngày xưa thì đút cơm vào miệng cũng chả đút được. Ngủ cứ phải gọi là xuyên đêm, nửa đêm bác dậy đi vệ sinh xong vào bác lại ngủ được tiếp đến sáng, đi chơi đi bời được, nằm chơi với cháu vô tư. Chả bù cho những ngày truyền hóa chất, người như cái xác không hồn, cứ mệt lả ra, không dậy được chứ đừng nói là đi lại. Bác là bác chỉ ưng mỗi ở đây, vì bác cảm thấy ở đây rất là uy tín, tận tình với người bệnh. Bác quyết định theo thuốc nam gia truyền này, vì theo đằng này sức khỏe của bác hơn, chứ truyền hóa chất bác nằm bẹp, chỉ có chết. Người ngoài đến chơi với bác cũng hỏi thăm rồi khuyên bác theo thuốc nam, mọi người bảo là dạo này da dẻ hồng hào, có da có thịt hơn, lại còn đi lại được, ai cũng mừng cho bác. Nên bác quyết định theo nhà thuốc đến khi hết u dạ dày thì thôi”.

“Bác cực kỳ tin tưởng nhà thuốc nam gia truyền với thầy lang ở đây. Trên này thầy lang nhiều lắm cháu ạ, nó cũng ảnh hưởng đến người có uy tín. Mình đã chữa ở đâu, thì mình phải tin tưởng thầy ấy, có tin tưởng thì mới an tâm điều trị, có an tâm điều trị thì mới khỏi bệnh được. Cứ coi ai cũng như ai, một con sâu làm rầu cả nồi canh, không tin tưởng người ta thì không khỏi bệnh được đâu. Nói thật ra, bác cũng không tin uống được 2 thang thuốc mà bác lại tiến triển tốt như thế này, nhưng giờ thì bác tin rồi, và bác sẽ theo nhà thuốc đến khi hết u dạ dày thì thôi”, bác gật đầu chắc nịch và khẳng định lại 1 lần nữa.

__________

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

Hiện nay HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì chúng tôi có tiếp nhận điều trị đa khoa các bệnh gan, xương khớp, dạ đày,… đặc biệt, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân u nhọt, K chưa có phương pháp điều trị phù hợp duy trì sự sống, tiêu giảm khối u. Hành trình phát huy hơn 50 năm với bài thuốc gia truyền chữa bệnh cứu người, chúng tôi đang mang lại sức khỏe và sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.