5 loại trà ngăn ngừa SARS- CoV-2

trà

5 loại trà ngăn ngừa SARS-CoV-2

Trà là một thức uống đã từ lâu được nhiều người tin dùng, chúng có công dụng rất nhiều đối với sức khỏe, đặc biệt là có thể ngăn ngừa được dịch bệnh.

▶Virus lây qua không khí nhưng sẽ sinh ra từ giọt bắn của người mang tr.ùng. Do đó, người dân nên tuân thủ 5K, sử dụng phương pháp xông phòng ở, làm việc, vệ sinh cá nhân.
▶▶Trong công điện số 1306/BYT – YDCT về việc tăng cường phòng, chống b.ệnh v.iêm đường h.ô h.ấp cấp do SARS-CoV-2 bằng th.uốc và phương pháp YHCT, ban hành ngày 17/3/2020, Bộ Y tế gợi ý một số công thức trà giúp hạn chế lây nhiễm.
💛Hãy xem công thức của 5 loại trà này và cùng HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì áp dụng ngay thôi nào!
trà
trà
trà
trà

▶Xem thêm: phỏng vấn các bệnh nhân điều trị ổn định 

▶Xem thêm: Cẩm nang sức khỏe

▶Xem thêm: Tin ảnh về chăm sóc sức khỏe


Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

Hiện nay HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chúng tôi có tiếp nhận điều trị đa khoa các bệnh gan, xương khớp, dạ đày,… đặc biệt, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân u nhọt, K chưa có phương pháp điều trị phù hợp duy trì sự sống, tiêu giảm khối u. Hành trình phát huy hơn 50 năm với bài thuốc gia truyền chữa bệnh cứu người, chúng tôi đang mang lại sức khỏe và sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.