Ung thư cổ tử cung di căn vẫn sống khỏe nhờ niềm tin chiến thắng bệnh tật

Ở nữ giới, ung thư cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Thậm chí nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, ung thư có thể di căn đến các bộ phận khác của cơ thể khiến viện điều trị vô cùng khó khăn. Đó là trường hợp của cô Lê Thị Hoa với căn bệnh ung thư cổ tử cung di căn phổi.

Sự trở lại của căn bệnh ung thư quái ác

Theo lời kể của cô Lê Thị Hoa tại Quảng Xương, Thanh Hóa, cô phát hiện ra khối u ở cổ tử cung vào năm 2018. Cô điều trị ung thư bằng phương pháp phẫu thuật và được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Kể từ đó thì cô bắt đầu thường xuyên đi khám lại tại bệnh viện đều đặn cứ 2-3 tháng một lần.

Nhưng khối u lại xuất hiện lần thứ hai vào tháng 4 năm 2021 khi đã phát triển sang bên phổi trái. Bác sĩ có khuyên cô nên cô gắng ở lại bệnh viện điều trị bằng hóa chất, nếu không thì về nhà khối u sẽ to dần lên đến mức khó mà chữa trị được.

Nhưng đối với cô Hoa, truyền hóa chất vào cơ thể gây ra nhiều tác dụng phụ trở thành nỗi ám ảnh thường trực: “Tôi sợ quá, tôi truyền hóa chất đến lần thứ 3 là tôi nói với con, đừng cho mẹ hóa chất nữa mẹ chết cũng được, mẹ sợ lắm rồi. Giờ mà cứ nói đến hóa chất là tôi vã hết mồ hôi, run hết tay chân lên.”

Bệnh nhân ung thư cổ tử cung di căn
                                                                                                                     Cô Lê Thị Hoa – bệnh nhân Ung thư cổ tử cung di căn phổi

Cơ duyên tìm đến Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Nhận được tin dữ, cả nhà cô Hoa đều lo lắng và suy sụp, tìm đủ mọi cách để chữa bệnh. Thật trùng hợp khi cô có người quen bị ung thư phổi di căn đã chữa khỏi nhờ thuốc nam của Nhà thuốc họ Lý Ba Vì. Cô kể rằng người bệnh nhân đó đã bị ung thư ở giai đoạn cuối, bệnh viện trả về nhà để thở oxi và được chẩn đoán khả năng sống không cao. Ấy vậy mà ông được người nhà lấy thuốc nam cho uống thì từ tình trạng nằm giường, ông bắt đầu ngồi dậy và đi lại được, sức khỏe có những tiến triển rõ rệt.

Câu chuyện đó đã củng cố thêm niềm tin của cô vào sự sống trước căn bệnh ung thư cổ tử cung di căn và càng tin tưởng vào việc điều trị bằng thuốc nam. Vào đúng đợt dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh, cô từ bệnh viện về nhà và liên lạc với Nhà thuốc họ Lý Ba Vì, nơi đã giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư và cả ung thư đã di căn ổn định lại sức khỏe. Cô bắt đầu sử dụng thuốc ở đây được một thời gian thì cảm thấy trong người khỏe lại bình thường, các hoạt động ăn uống, ngủ nghỉ đã tốt hơn trước.

Vượt lên bệnh tật để sống khỏe mạnh và có ý nghĩa

Đến tháng 11 năm 2021, cô Hoa tới bệnh viện khám lại và nhận được kết quả khối u đang có kích thước 12 x 13 mm, tức là khối u đã ngừng phát triển so với những tháng trước đó. Được các con động viên, cô đã kiên trì sắc thuốc mỗi ngày để uống với hy vọng đẩy lùi bệnh ung thư. Trong khi các bác sĩ ở bệnh viện vẫn thuyết phục cô dùng hoá chất để ngăn ngừa sự phát triển của khối u, cô vẫn quyết tâm sử dụng thuốc nam như một liệu pháp thay thế.

Niềm vui đến với cô Hoa vào tháng 2 năm 2022 khi đến bệnh viện để tái khám và chụp CT phổi, bác sĩ báo lại phổi của cô đã ổn định, không có vấn đề gì cả. Từ bệnh viện Phổi trung ương đến bệnh viện U bướu đều cho kết quả là ung thư cổ tử cung di căn phổi của cô đã không cần phải lo lắng nữa. Hiện giờ cô chỉ cần về nhà ăn uống nghỉ ngơi bình thường. Cho đến bây giờ cô vẫn kiên trì uống thuốc nam của phòng khám họ Lý Ba Vì để duy trì sức khỏe, mục tiêu đẩy lùi căn bệnh.

Nhận được tin gia đình cô Hoa vui mừng như muốn mở tiệc. “Tôi rất cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh ung thư này. Và tôi cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến những ai có cùng hoàn cảnh bệnh tật giống mình rằng hãy kiên trì điều trị, thành quả ắt sẽ đến.”

Video: Hành trình tìm lại sự sống từ Ung thư cổ tử cung di căn

https://www.youtube.com/watch?v=I4pocrGwVQs

Trong hành trình hơn chữa bệnh cứu người với những bài thuốc gia truyền, Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì rất phấn khởi vì đã đem lại niềm tin vào cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư như cô Lê Thị Hoa. Đó là động lực đề nhà thuốc tiếp tục phát triển những bài thuốc giúp tiêu giảm khối u, tăng cường sức đề kháng và kéo dài sự sống cho người bệnh.

XEM THÊM: Phản hồi bệnh nhân


LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KHÁM

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.