Ngừng ăn thịt đỏ, có hại hay có lợi?

ngừng ăn thịt đỏ, cơ thể sẽ ra sao?

SẼ RA SAO NẾU BẠN NGỪNG ĂN THỊT ĐỎ?

Các loại thịt đỏ gồm có: thịt bò, thịt cừu, thịt nai, thịt dê, thịt heo và không bao gồm các loại thịt như: thịt vịt, thịt gà, thịt thỏ, thịt ngan, thịt gà tây, thịt chim. Các loại thịt đỏ đều có chứa hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa cao, chính vì vậy đây được xem là loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Bởi khi thường xuyên ăn thịt đỏ có thể gây nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tiểu đường, ung thư, bệnh tim mạch,…

Vậy khi ngừng ăn thịt đỏ, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể và sức khỏe của bạn? Hãy cùng theo dõi video của chúng tôi.

Video Những điều xảy ra với cơ thể nếu ngừng ăn thịt đỏ

__________

Xem thêm: Cẩm nang sức khỏe

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy trân trọng sức khỏe của bản thân!

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

One thought on “Ngừng ăn thịt đỏ, có hại hay có lợi?

  1. Pingback: 3 Tác dụng của mướp theo Đông y-THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.