Tế bào ung thư phổi sẽ tấn công mạnh 4 kiểu người này

thuốc lá gây ung thư phổi

Hiện nay môi trường ô nhiễm khiến số lượng người mắc bênh ung thư phổi ngày càng gia tăng, điều nguy hiểm là phần lớn bệnh nhân được chẩn đoán khi các tế bào ung thư đã tiến triển và di căn trong cơ thể. Vậy bạn đã biết đói tượng nào dễ mắc bệnh này nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Contents

Người thường xuyên hút thuốc lá

Được biết, trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 chất. Trong số đó, có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe và 69 loại gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Trong số 69 chất gây ung thư có một số chất như: hợp chất thơm có vòng đóng, benzopyrene hay các nitrosamine. Khi các hóa chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp và gây viêm mạn tính, phá hủy tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản rồi ác tính hóa.

thuốc lá gây ung thư phổi

Người mắc bệnh phổi không được điều trị

Người nào mắc những bệnh về phổi mà không điều trị dứt điểm thì khả năng mắc ung thư cũng sẽ cao hơn hẳn những người khác. Ví dụ như bệnh lao phổi, bệnh giãn phế quản. Ngoài ra, viêm phế quản và bệnh phổi mãn tính có thể gây ra sẹo xơ trong quá trình chữa bệnh, vảy tế bào bình thường trong quá trình diễn tiến của bệnh có thể phát triển thành ung thư.

Người sống trong môi trường bị ô nhiễm

Người sống trong môi trường bị ô nhiễm có khả năng mắc ung thư phổi rất cao. Cơ quan nghiên cứu Ung thư Anh ước tính rằng ô nhiễm gây ra 3.600 trường hợp ung thư phổi ở Anh mỗi năm, chiếm khoảng 10% bệnh nhân ung thư phổi. Nguyên nhân được lý giải rằng, khi hít quá nhiều không khí ô nhiễm, các chất ô nhiễm cực nhỏ trong không khí có thể lọt qua hệ thống miễn dịch của cơ thể, xâm nhập sâu vào hệ hô hấp và tuần hoàn, sau đó dần làm hỏng phổi, tim và não của con người.

ung thư phổi

Người có tiền sử gia đình mắc ung thư phổi

Nếu bệnh ung thư phổi xuất hiện tại gia đình bạn, có thể có nhiều hơn 1 người trong gia đình mắc bệnh. Lý do đầu tiên là các thành viên trong gia đình thường có cùng lối sống và môi trường. Ví dụ như bố hút thuốc, con trai cũng có thể hút theo và người mẹ cũng thường xuyên hít phải khói thuốc lá.

Ngoài ra, gen di truyền đóng vai trò quan trọng trong các nguyên nhân gây ung thư phổi. Nếu có người thân mắc ung thư phổi, rất có thể bạn cũng thừa hưởng một gen bất thường nào đó gây ung thư phổi.

Thuốc nam dành cho bệnh nhân ung thư phổi họ Lý Ba Vì

Thấu hiểu những nỗi đau và áp lực mà ung thư phổi gây ra cho người bệnh, Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì đã dày công nghiên cứu để bào chế Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Thuốc bao gồm các dược liệu quý theo bài thuốc gia truyền của người Dao giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giảm nhẹ các triệu chứng bệnh, kéo dài tuổi thọ ung thư phổi như:

  • Bồ công anh có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, chống viêm, chống oxy hóa
  • An xoa giúp kháng lại các tế bào ung thư, bảo vệ tế bào miễn dịch
  • Bạch xà hoa thiệt thảo có các hợp chất giúp điều chỉnh đường truyền tín hiệu tăng trưởng khối u, ức chế sự phát triển của khối u, thúc đẩy quá trình chết tế bào

thuốc nam ung thư phổi

Do vậy, Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư phổi của Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì là lựa chọn sáng suốt giúp cho bệnh nhân nhờ sự an toàn, hiệu quả cao. Người bệnh sử sụng sản phẩm sẽ thấy rõ tiến triển tăng sức đề kháng, giảm nhẹ tác dụng phụ do xạ trị và hóa trị, giảm các triệu chứng ung thư.

_________________________________________________________

LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KHÁM

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Shopee: LÝ SINH PHÚC CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.