Kỳ 4: Tôi đã thoát cảnh đau lưng không thể ngủ được 7 năm nay nhờ lương y Lý Sinh Phúc

Từ một cơn đau lưng bất chợt tưởng chừng như vô hại có thể dẫn đến nhiều bệnh khác nhau vô cùng nguy hiểm, vì vậy nếu không chẩn đoán và điều trị kịp thời có thể gây ra tổn thương cho hệ thống xương khớp, cột sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Có bệnh vái tứ phương

Chị Ngô Thị Hoa, 46t, trú tại Đại Đê- Nghĩa Sơn- Nghĩa Hưng- Nam Định, là một bệnh nhân đã được cứu chữa bởi lương y Lý Sinh Phúc sau 7 năm sống chung với căn bệnh đau lưng. Năm 2010, công việc đồng áng trong nhà đều do chị đảm nhiệm, gánh vác. Từ một người phụ nữ khỏe mạnh bỗng một ngày chị thấy đau lưng ở phần đốt sống, khó cử động và xoay cơ. Sườn chị có cảm giác đau rát bỏng, mỗi khi sờ nắn vào là thấy đau rát. Nghĩ chỉ là do công việc đồng áng nặng nhọc nên chị chủ quan, không thăm khám gì cả chỉ uống thuốc mua ở tiệm thuốc Tây gần nhà. Thế nhưng, bệnh tình của chị ngày một nặng khi các dấu hiệu của bệnh ngày càng rõ ràng hơn, các cơn đau kéo đến nhiều hơn với cường độ lớn hơn khiến chị mất sức lao động, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Chị kể lại: Thời gian  đó tôi bị đau lưng dữ lắm, ngày cũng như đêm chỉ nằm được một lúc là lại phải ngồi dậy, nhiều lúc nằm không được mà ngồi cũng chẳng xong. Các đốt sống lưng thì đau rát như có kiến bò trong xương còn sườn thì không thể nào cử động được, nhiều lúc đau quá tôi chỉ biết ngồi khóc, thương mẹ, mấy đứa nhỏ cũng cứ thế khóc theo”.

chị Hoa bị đau lưng do bệnh xương khớp

Chị Ngô Thị Hoa- Nam Định đang chờ khám lại

Dồn tiền của, chị và chồng lên bệnh viện tỉnh Nam Định khám bệnh thì phát hiện chị mắc cùng lúc hai bệnh là thoái hóa xương khớp, đau dây thần kinh liên sườn và chị còn có nguy cơ bệnh tim cực kỳ cao. Bàng hoàng, chị không thể tin được là mình có thể mắc được những căn bệnh như vậy do chị thường xuyên vận động. Thế nhưng, bác sĩ chuyên khoa đã chẩn đoán chính do sự vận động quá mức, chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng khiến cơ thể không đủ chất dẫn đến thoái hóa xương khớp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh kê cho chị nhiều loại thuốc Tây dược để uống khác nhau, ngoài ra chị hoa còn sử dụng thêm nhiều loại thuốc bổ sung các chất vi lượng, khoáng chất như nhóm vitaminB (B1,B2,B6) và Chondrotin theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Điều trị nhiều tháng theo hình thức trên chị không thấy có tiến triển, ngay sau khi dùng thuốc thì cơn đau có giảm nhưng chỉ vài tiếng sau là cơn đau lại kéo đến khiến chị mất ăn mất ngủ.

 “ Sau khi sử dụng thuốc của bệnh viện không hiệu quả, tôi mang bệnh đi vái khắp nơi, lặn lội từ Tuyên Quang đến Hà Giang cũng từng đi rồi, uống thuốc Nam của nhiều thầy khác nhau nhưng cũng chẳng mấy tác dụng. Thấy nhiều người bảo cấy chỉ có tác dụng điều trị xương khớp, tôi lại dồn tiền đi cấy chỉ nhưng cũng chẳng ăn thua” – Chị Hoa bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đó. 7 năm đằng đẵng chữa trị tại hàng chục cơ sở khác nhau, thử các hình thức từ Tây y, Đông y, Nam dược đều không có hiệu quả, chị chẳng còn niềm tin chữa bệnh, tiền của trong gia đình cũng đã theo năm tháng trôi dần. Có những lúc chị đã nghĩ sẽ chấp nhận sống bại liệt suốt nửa phần đời còn lại.

Diệu kỳ bài thuốc của lương y xứ Ba Vì

Trong những lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống nhất của chị Hoa thì chính lúc đó, nhờ một người quen cũng mắc chứng thoái hóa xương khớp vừa được lương y Lý Sinh Phúc chữa khỏi, chị đã được biết đến lương y và bài thuốc thần kỳ. Ban đầu cũng bán tín bán nghi do trước đây cũng đã từng sử dụng nhiều loại thuốc Đông-Nam dược khác nhau mà chẳng có hiệu quả, nhưng ngay sau khi tìm đến lương y, được lương y bắt mạch, chẩn bệnh hoàn toàn đúng với tình trạng bệnh lý. Chị tin tưởng mang thuốc của lương y về uống. Theo đúng lời dặn của lương y, chị sắc thuốc uống đều mỗi ngày hai lần, kết hợp kiêng thịt trâu, thịt chó, thịt bò, rau muống, cà chua, chỉ sau một tháng những cơn đau đã thuyên giảm đáng kể. Chị nhớ lại: “Dùng thuốc của thầy Phúc một tháng, lưng tôi đã có thể cử động thỏa mái và dễ dàng hơn trước rất nhiều, lúc đó nằm tôi có thể nằm nghiêng một bên để ngủ thoải mái mà không bắt buộc phải nằm ngửa như trước, đó là những ngày đầu tiên tôi cảm nhận được một giấc ngủ trọn vẹn sau 7 năm chung sống với căn bệnh thoái hóa xương khớp, đau thần kinh liên sườn. Điều may mắn hơn là nguy cơ bị tim của tôi cũng giảm dần, tôi không còn hay thấy tim bị nhói như  trước nữa”

lương y Lý Sinh Phúc với bài thuốc chữa đau lưng và xương khớp

Bài thuốc chữa xương khớp của lương y Lý Sinh Phúc

Có được sự kỳ diệu trong bài thuốc đó, lương y Lý Sinh Phúc chia sẻ là nhờ những vị thuốc quý giá như huyết đằng, dây gân trâu, và một vài vị  thuốc khác có tác dụng vừa tái tạo xương khớp, vừa bổ máu điều hòa kinh lạc trong cơ thể. Bài thuốc gia truyền này của gia đình lương y đã được áp dụng cho bệnh nhân hàng trăm năm nay. Sau thời gian đầu thấy hiệu quả, chị Hoa đã quay lại gặp lương y Lý Sinh Phúc để lấy thêm thuốc điều trị dứt điểm tình trạng đau lưng. Nhận thấy bệnh tình của chị có nhiều tiến triển, lương y đã gia giảm nhiều loại thuốc khác nhau để phù hợp với thực tế và dặn chị kiên trì dùng thuốc. Sau hơn hai tháng nữa dùng thuốc của lương y, giờ đây chị đã có thể đi lại bình thường, cơn đau lưng giảm đáng kể. Phần xương khớp thoái hóa đã có dấu hiệu tái tạo tốt, không còn cảm giác đau nhức. Phần cơ liên sườn hành hạ chị bao năm nay cũng chẳng còn đau đớn hay rát nữa. “Có được ngày hôm nay, chưa bao giờ tôi quên ơn lương y” – chị Hoa chia sẻ.

chị Hoa vui vẻ sau khi tình trạng đau lưng đã được cải thiện

 Chị Hoa vui mừng sau khi khỏi bệnh

Chị Ngô Thị Hoa cũng như rất nhiều bệnh nhân khác của lương y Lý Sinh Phúc, trước khi tìm đến lương y mỗi người đều mang những câu chuyện, những căn bệnh khác nhau. Nhưng nhờ sự tài tình, nhờ sự tinh tế trong bài thuốc gia truyền chữa xương khớp của lương y, mỗi bệnh nhân ra về đều có thể nở nụ cười hạnh phúc. Đúng như điều mà lương y vẫn nói: “ Hạnh phúc của bệnh nhân chính là niềm vui của người thầy thuốc”.

Kỳ 5: Lương y Lý Sinh Phúc – Người thầy thuốc chữa bệnh trong tâm

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

Hiện nay HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chúng tôi có tiếp nhận điều trị đa khoa các bệnh gan, xương khớp, dạ đày,… đặc biệt, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân u nhọt, K chưa có phương pháp điều trị phù hợp duy trì sự sống, tiêu giảm khối u. Hành trình phát huy hơn 50 năm với bài thuốc gia truyền chữa bệnh cứu người, chúng tôi đang mang lại sức khỏe và sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

One thought on “Kỳ 4: Tôi đã thoát cảnh đau lưng không thể ngủ được 7 năm nay nhờ lương y Lý Sinh Phúc

  1. Pingback: Kỳ 3: Tiết lộ bài thuốc nam hóa giải mọi triệu chứng của bệnh gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.