Thuốc nam cho bệnh nhân Ung thư gan – lời kể của những người chiến thắng

Thuốc nam cho bệnh nhân Ung thư gan – lời kể của những người chiến thắng

Contents

Ung thư gan – thoát chết từ bàn tay tử thần

Bác Ngô Trung Tuyến (thôn Khê Kiều, xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) từng có tiền sử phẫu thuật cắt 2/3 dạ dày và loại bỏ túi mật do mắc bệnh sỏi đường mật. Cuối tháng 2 năm 2019, sau một cơn đau mạn sườn phải và trận sốt nặng. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thái Bình, bác Tuyến được chuyển lên Bạch Mai để điều trị thì được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn cuối.

Bệnh viện có chỉ định cho bác sử dụng phương pháp xạ trị hoặc cắt phần gan bên trái. Trong thời gian 2 tuần nằm viện, bác Tuyến chứng kiến những bệnh nhân cũng mắc ung thư gan như mình phải trải qua những đau đớn sau mỗi lần trị xạ và truyền hóa chất.

Bên cạnh đó, cơ thể của bác Tuyến lúc này cũng vô cùng gầy yếu, cân nặng từ 48kg đã sụt chỉ còn 38kg, rất khó để chịu được qua quá trình xạ trị đau đớn. Bác Tuyến chia sẻ: “Bác sĩ có báo là bệnh của tôi giờ không chữa được, chỉ có xạ trị được thêm thời gian nào thì được thôi. Nên tôi xin về, cũng không còn hy vọng gì nữa”.

bệnh nhân chiến thắng ung thư gan giai đoạn cuối

Bác Ngô Trung Tuyến sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan của Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Hơn nửa tháng ra viện sức khỏe bác Tuyến ngày càng xấu, kém ăn và hay mất ngủ. Cùng lúc đó, gia đình bác Tuyến biết được thầy Lý Sinh Phúc của nhà họ Lý Ba Vì có bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan đến Thái Bình bắt mạch và bốc thuốc. Dưới sự động viên của con gái, bác Tuyến quyết định sử dụng thuốc nam gia truyềncủa thầy Phúc.

Nhưng thật không ngờ là cơ thể bác Tuyến hấp thụ thuốc rất tốt. Sau khi uống hết thang thuốc thứ 3, bác Tuyến cảm thấy cơ thể dần hồi lại, ăn đã ngon miệng và tình trạng mất ngủ cũng biến mất. Sau một tháng điều trị, bác Tuyến tăng được 4kg và có thể làm vài công việc nhẹ.

4 tháng kể từ khi dùng thuốc, cơ thể bác khỏe hơn, cân nặng đã trở về như ban đầu. Bác Tuyến kể: “Tôi đến bệnh viện khám, chỉ bảo họ siêu âm cho ổ bụng thôi chứ không nói là bị ung thư gan. Thế nhưng kết quả là ổ bụng sạch, không còn thấy khối ung thư gan.” Niềm vui đến bất ngờ, lúc này bác Tuyến mới thật sự tin bản thân đã thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Sau 2 năm, hiện tại sức khỏe của bác Tuyến đã hoàn toàn ổn định. “Bây giờ bệnh tật cũng đã qua, được như bây giờ tôi rất cảm ơn đến nhà thuốc và thầy Phúc luôn nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ tôi trong suốt quá trình điều trị”.

Video: chia sẻ của bác Tuyến

Ung thư gan giai đoạn 1 – ván bài lật ngược tình thế

Sóng gió cũng tìm đến với bác Nguyễn Bỉnh Thắng (Quế Võ, Bắc Ninh). Vốn là người có sẵn sức khỏe không tốt do mắc nhiều bệnh lý nền nên bác Thắng cũng thường xuyên đi khám định kỳ.

Cuối năm 2018, bác đến bệnh viện kiểm tra bệnh hen phế quản. Cùng lúc đó nhớ ra dạo gần đây luôn cảm thấy trong người mệt mỏi chán ăn kèm đau bụng phải nên bác xin làm thêm siêu âm ổ bụng. Đúng như nghi ngờ, kết quả siêu âm cho thấy gan của bác có một nốt tổn thương. Sau khi lấysinh thiết, bác được thông báo nốt tổn thương này là u ác. Đồng nghĩa với việc, bác Thắng mắc ung thư gan giai đoạn đầu.

Tin tức khiến bác bàng hoàng, nhưng vẫn tiếp nhận phương pháp nút mạch ung thư gan mà bệnh viện chỉ định. Dù vậy, di chứng của phương pháp này cũng khiến bác gặp rất nhiều đau đớn, bác Thắng chia sẻ: “Đau quá, đến bệnh viện thì họ báo là hiện giờ chỉ có thể điều trị đến vậy, nếu bác đau quá thì kê cho bác thuốc giảm đau. Lúc đấy bác nghĩ chắc mình chỉ còn sống được 3 đến 6 tháng nữa thôi.”

Tháng 7 năm 2019, qua sự giới thiệu của người quen, bác Thắng biết đến bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan của đông y gia truyền họ Lý Ba Vì. Bác Thắng xin địa chỉ và lên lấy thuốc sử dụng.

Sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan khoảng một tháng, bác Thắng thấy rõ sự thay đổi rõ rệt của sức khỏe. Ăn ngon miệng hơn và ngủ tốt hơn. Sau khi kiên trì sử dụng, đến cuối năm 2019, bác Thắng đến bệnh viện chụp cộng hưởng từ, kết quả vô vùng khả quan. “Đến siêu âm ổ bụng thì họ bảo không thấy ung thư gan đâu nữa rồi, còn chụp cộng hưởng từ thì chỉ còn vết sẹo mà khối u để lại, bác sĩ báo sẹo này thì không bao giờ mất được.”

Video chia sẻ của bác Thắng về bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan

Thôn Yên Sơn, Ba Vì vốn là làng nghề thuốc nam gia truyền của người dân tộc Dao được nhà nước công nhận. Hầu như gia đình nào ở đây cũng sở hữu một bài thuốc riêng. Trong đó phải kể đến bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan của dòng họ Lý được Lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ kế thừa và phát triển.

 Lương y Lý Sinh Phúc, lương y Lý Thị Nụ đều tốt nghiệp trường YHTC Tuệ Tĩnh và mang giấc mơ phát triển thảo dược quê nhà. Không phụ lòng mong mỏi của dòng tộc, l2 lương y đã góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ tinh hoa y học dân tộc, phát triển nhiều bài thuốc quý trong điều trị các dòng bệnh đa khoa và bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan, phổi, đại tràng,….

Mục tiêu của Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì là tận dụng tối đa kiến thức gia truyền của người Dao kết hợp kiến thức được học trong trường đào tạo để phát triển nhiều bài thuốc quý và tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược độc đáo, đưa thuốc nam gia truyền Ba Vì đến gần với người sử dụng.

chứng chỉ

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan xuất phát từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Lý Ba Vì. Qua quá trình học tập cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, Lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ đã áp dụng và nghiên cứu thêm để phát triển bài thuốc của cha ông, giúp cho các bệnh nhân teo giảm được kích thước khối u cũng như kéo dài sự sống.

Lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Ung thư gan là căn bệnh ung thư nhiều người Việt Nam mắc nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ hay hóa trị. Chính vì thế, chúng tôi phát triển thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan như thêm một phương pháp mà họ có thể lựa chọn để hỗ trợ thu nhỏ khối u và giảm đi đau đớn của bệnh tật.”

lương y Lý Sinh Phúc, Lý Thị Nụ và bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan

Lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ và bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư gan

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

7 thoughts on “Thuốc nam cho bệnh nhân Ung thư gan – lời kể của những người chiến thắng

 1. Phan Ngọc says:

  Cho hỏi bố tôi bị xơ gan độ 3, bị phù bụng 2 tay với bàn chân, không ăn được gì có điều trị được không

  • admin says:

   Nhà thuốc có nhận điều trị, gia đình vui lòng liên hệ 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tư vấn và hỏi thăm tình trạng bệnh nhé

  • admin says:

   Chào gia đình, thông tin bệnh nhân đã điều trị ổn định của nhà thuốc sẽ được giải đáp thông qua sđt 0365.770.551 – 0816.210.551, vui lòng gọi để được tư vấn. Xin cảm ơn

  • admin says:

   Cho gia đình, nhà thuốc có nhận điều trị, gia đình vui lòng liên hệ đến sđt 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh nhé

 2. Pingback: TOP 5 loại trái cây giàu vitamin C nhất - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.