Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi – hành trình của những người chiến thắng

Contents

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi – hành trình của những người chiến thắng

Sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi dần trở thành một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư phổi có sức khỏe suy kiệt, khó tiếp nhận các phương pháp điều trị của y học hiện đại. Đã có rất nhiều bệnh nhân tưởng chừng như không thể thoát khỏi án tử, nhưng đã hồi phục thần kỳ nhờ chính thảo dược của dân tộc. Một hành trình không dễ dàng nhưng cũng đầy tự hào của những người chiến thắng ung thư.

Khối u ung thư phổi quá to – bác sĩ báo hết cách và sự hồi phục thần kỳ hơn 10 năm

Năm 2012, bác Phạm Thị Ứ (Minh Khai, Vũ Thư, Thái Bình) thường xuyện gặp tình trạng nóng rát đằng sau lưng trái, đồng thời luôn cảm thấy ăn không ngon, cơ thể cũng yếu ớt và suốt li bì kéo dài. Đầu năm 2013, gia đình đưa bác Ứ đến bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình để chụp cắt lớp và kiểm tra thì phát hiện khối u nằm trong phổi. Gia đình lập tức đưa bác Ứ lên Hà Nội chữa trị.

Tại bệnh viện, bác Ứ được tiến hành sinh thiết và phát hiện khối u ở phổi ác tính và đã to tới 27,42mm, với kích thước khối u như vậy thì việc phẫu thuật là không thể. Bác Đinh Văn Thích – chồng và là người chăm sóc bác Ứ trong suốt quá trình điều trị chia sẻ: “Bác sĩ họ gọi bác vào và bảo là bác gái u to quá rồi nên không mổ được. Mà xạ trị thì sẽ có 2 vấn đề xảy ra, một là bác gái sẽ ho rất nhiều thì được lâu lâu, còn nếu bác không ho, nó chạy vào xương, đau xương thì bác gái đi sớm.”

Đối với nhiều người trong chúng ta, khi nghe đến 2 từ “ung thư” thì thường nghĩ ngay đến nó như một bản án tử, gia đình bác Ứ cũng như vậy. “Cơn bão” ung thư phổi bất ngờ ập đến này khiến ra đình vô cùng bàng hoàng, càng không biết phải làm gì tiếp theo trước hung tin này.

vợ chồng bác Ứ và bài thuốc cho bệnh nhân ung thư phổi

Gần 7 năm, sức khỏe của bác Ứ đã tốt sau khi uống thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi

May mắn trong lúc đó, một vị bác sĩ ở Thái Bình đã cho gia đình bác Thích địa chỉ của nhà thuốc Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì và nói rằng gia đình lên nhà thuốc cắt thuốc cho bác gái uống xem sao. Theo địa chỉ được vị bác sĩ cùng quê giới thiệu, gia đình bác Ứ mang theo bệnh án của bác lên lấy thuốc. Sau khi tiếp nhận sử dụng thuốc nam được 3 ngày, bác Ứ đang trong tình trạng sốt cao đã dần ổn định và ngừng sốt.

Tháng 10 năm 2013, bác Ứ bất ngờ bị rộp lưỡi khiến việc ăn uống gặp bất tiện vô cùng. Lo lắng bệnh tình do tế bào ung thư phổi ảnh hưởng, gia đình đưa bác đi kiểm tra thì bất ngờ nhận được kết quả, khối u ở phổi đã teo nhỏ đi đáng kể, thập chí phần bờ viêm cũng khá rõ ràng. Gia đình vui mừng gọi điện thông báo cho nhà thuốc và kể tình trạng hiện tại cũng như tiếp tục lấy thêm 5 thang thuốc nữa. Bác Thích chia sẻ: “Nhà thuốc kê thêm cho bác gái 5 chén, thì bác gái mới uống hết 1 chén thuốc là đã hết rộp lưới, thế là dần ăn được và từ từ bình phục.” 

Trong quá trình kiên trì uống thuốc kết hợp với chế độ kiêng khem phù hợp. Tháng 12 cùng năm, bác Ứ được con gái đón vào miền nam tránh rét một thời gian, nhân tiện đên bệnh viện kiểm tra tình trạng sức khỏe. Niềm vui đến bất ngờ, kết quả chụp cho thấy tế bào ung thư phổi đã biến mất. Kết quả này khiến gia đình bác Ứ vô cùng phấn khởi. “Bà ấy khỏi rồi là mừng với yên chí lắm. Bà ấy được như bây giờ là phải cảm ơn vị bác sĩ đã gửi địa chỉ nhà thuốc họ Lý cho gia đình tôi, và cũng cám ơn nhà thuốc đã giúp đỡ nhà tôi trong quá trình điều trị. Đến bây giờ là 8 năm rồi nhưng vẫn thường xuyên nhiệt tình hỏi han.”

Video chia sẻ về hành trình sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi của bác Ứ

Điều trị ung thư phổi và gặt quả ngọt sau 10 năm

Bác Trần Việt Hùng (Nghĩa Hưng – Nam Định) cũng là người trải qua nhiều năm chiến đấu với ung thư phổi. Mọi chuyệt bắt đầu từ năm 2011, bác Hùng khi ấy còn công tác tại xưởng đóng tàu, thấy sức khỏe tự dưng nó có sự giảm sút, lao động không được ổn định như mọi khi nhưng không thấy bất kỳ triệu chứng gì, chỉ hơi đau một vế tay bên phải, “nhưng bác không nghĩ nó có liên quan đến căn bệnh ung thư, vì đi tiêm ở trạm y tế để cho giãn cơ là nó đỡ”– bác Hùng nói. Cuối cùng dưới sự thúc giục của các con, bác vẫn quyết định khăn gói lên Hà Nội khám.

Bác kể: “Các con bác đưa vào viện 108 chụp X-quang, khám thì ra kết quả là ung thư phổi. Bác lại không tin, vì không có triệu chứng gì. Nên bác lại trở về viện ở Nam Định khám, thì kết quả vẫn y hệt.”

Khối u của bác Hùng tại thời điểm đấy có kích thước là 5.8 và 6.8, bệnh viện K chỉ định bác tiếp nhận xạ trị. “Đợt đầu xạ là họ thấy khối u to quá, họ buộc phải xạ liều cao, thế là bác bị bỏng, bỏng xiên đằng lưng, lúc đó chỉ cần uống một tí nước thôi là đã thấy rát lắm rồi, không ăn được không uống được. Lúc đấy tưởng chết.”

bác Hùng và bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi

Bệnh tình của bác Hùng đã ổn định sau khi sử dụng bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi

Tuy đã thực hiện xạ trị, tuy nhiên kích thước khối u không có quá nhiều cải thiện. Sau 6 tháng tạm dừng xạ trị, khối u lại tái phát. “Lúc đó nghe người ta nói bệnh viện Hy Vọng có thuốc tốt điều trị được bệnh của bác, bác lại theo bên đó, ban đầu thì cũng có tiến triển tốt. Nhưng dừng thuốc nó lại tái phát.” – bác Hùng chia sẻ

Điều trị từ năm 2013 đến 2015 nhưng bệnh chưa dứt, bác sĩ báo cho bác Hùng tạm nghỉ thuốc. Dường như đây là báo hiệu cho tình trạng xấu, bác Hùng trở về nhà và gần như mất hy vọng. Tuy nhiên, may mắn là sau khi trở về Nam Định, bác Hùng gặp được thầy Phúc của nhà họ Lý Ba Vì về thăm khám cho người bệnh ở đây. Đặc biệt nhà họ Lý có bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi, vì thế bác quyết định thử điều trị bằng thuốc nam xem sao.

Bác Hùng kể lại: “Nhờ thầy Phúc khám bệnh cho, rồi lấy thuốc uống. Trong cái quá trình uống thì thầy lúc nào cũng động viên là ông cố gắng uống đi. Thế là cứ lấy thuốc liên tục trong 3 năm, uống đều đặn, ăn được ngủ được. Ngày nào cũng đun thuốc rồi cho vào phích uống thay nước, uống như cơm bữa, trở thành nghiện thuốc mất rồi” bác cười to.

Từ ngày uống thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi mà lương y Lý Sinh Phúc kê, sức khỏe của bác đã dần ổn định, da dẻ hồng hào hẳn, thần sắc tươi tỉnh. Hằng ngày bác ra cuốc vườn xới vườn trồng rau đều đều như người không có bệnh, lao động kiếm tiền thì khó thực hiện nhưng lao động trong nhà làm vô tư.

“Giờ thi thoảng bác vẫn đi khám định kỳ, nhưng từ khi uống thuốc thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi của thầy Phúc là không thấy có dấu hiệu gì khác biệt, người ổn định khỏe mạnh. Chẳng ai tin nhưng mà bác sống khỏe đến giờ đấy. Thầy Phúc rất nhiệt tình, về đây cũng coi thầy như con cháu, anh em trong nhà. Có nhiều người biết đến trường hợp của bác, thì họ có hỏi thăm, bác cũng giới thiệu lên nhà thầy Phúc. Thực sự cảm ơn thầy Phúc rất nhiều, vì đã về đây cứu chữa cho bác.”.

Video chia sẻ về quá trình sử dụng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi của bác Trần Việt Hùng

Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi

 Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì được sáng lập bởi lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ, 2 người con và là người kế thừa xuất sắc của dòng họ Lý – vốn nổi tiếng với nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh bằng thảo dược Ba Vì. Sinh ra tại thôn Yên Sơn Ba Vì – làng nghề thuốc nam gia truyền được nhà nước công nhận, nơi nuôi giữ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm phát huy được toàn vẹn tính dược của cây thuốc, có khả năng chữa lành và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Bên cạnh hàng nghìn bài thuốc độc đáo điều trị các bệnh về dạ dày, xương khớp,… không thể không kể đến bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi của dòng họ Lý. Thầy Phúc chia sẻ: “Bài thuốc của gia đình từ xưa thì chỉ nói là điều trị u nhọt thôi. Lớn lên đi học, hiểu nhiều hơn về tế bào thì mình áp dụng và phát triển bài thuốc của cha ông để giúp bệnh nhân giảm sự phát triển của khối u và kéo dài sự sống. Chứ còn thế giới còn chưa tìm được cách chữa ung thư thì mình không dám nhận chữa được.”

Lương y Lý Sinh Phúc và Lương y Lý Thị Nụ cùng bài thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi

Nói về căn bệnh ung thư phổi, lương y Lý Sinh Phúc- Chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Là một trong tứ chứng nan y trong Đông y, điều trị ung thư vẫn là một thách thức đối với cả Y học cổ truyền và cả hiện đại. Các phương pháp điều trị bằng thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi có thể giúp cho việc giảm bớt triệu chứng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung của người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị suy kiệt, không phù hợp với các phác đồ của Tây y.”

chứng chỉ

Chứng chỉ khám chữa bệnh của lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ được sở Y tế cấp

Trong suốt quá trình hành nghề y, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ đã có nhiều những nỗ lực và tâm huyết trong việc đưa thuốc nam đến gần với người bệnh. Giúp hàng nghìn người vượt qua những đau đớn trên giường bệnh và lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Xem thêm: Chia sẻ của những bệnh nhân ung thư đã điều trị ổn định tại Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì


Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

Hiện nay HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì chúng tôi có tiếp nhận điều trị đa khoa các bệnh gan, xương khớp, dạ đày,… đặc biệt, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân u nhọt, K chưa có phương pháp điều trị phù hợp duy trì sự sống, tiêu giảm khối u. Hành trình phát huy hơn 50 năm với bài thuốc gia truyền chữa bệnh cứu người, chúng tôi đang mang lại sức khỏe và sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube:Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Website: Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì

13 thoughts on “Thuốc nam cho bệnh nhân ung thư phổi – hành trình của những người chiến thắng

  • admin says:

   Chào gia đình, để biết thông tin của các bệnh nhân ổn định của nhà thuốc, vui lòng liên hệ đến sđt 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tự vấn nhé. Nhà thuốc xin cảm ơn

 1. Đang Thanh Hai says:

  Ba e 52 tuoi bị ung thư phổi gd 2 di can xuong ai có uông duoc thuốc của thay phuc k a,hoac ai có bài thuốc tốt cho e biết với 0364926601

  • admin says:

   Chào gia đình, để được tư vấn về pháp đồ điều trị, vui lòng liên hệ đến sđt 0365.770.551 – 0816.210.551. Nhà thuốc xin cảm ơn

 2. Đặng văn trung says:

  Cho e hỏi, ba e bị ung thư giai đoạn 4,di căn gan có chữa đc kg ạ, xin gọi cho em vào sđt 0973511703

  • admin says:

   Chào gia đình, nhà thuốc đã liên hệ đến sđt nhưng k gặp được, gia đình vui lòng gọi điện đến 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tư vấn nhé

  • admin says:

   chào gia đình, gia đình đang gặp tình trạng bệnh gì, vui lòng liên hệ điến Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tư vấn cụ thể nhé.

 3. Pingback: Chữa gai cột sống bằng các bài thuốc Đông y - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

 4. Pingback: Điều trị ung thư vú sau phẫu thuật, tôi đã ổn định sau 4 năm - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

 5. Thuần says:

  mẹ tôi bị ung thư dạ dày đã cắt 2/3. giờ có uống được thuốc của nhà thuốc k. mẹ tôi vừa phẫu thuật được 2 tuần

  • admin says:

   gia đình vui lòng liên hệ đến nhà thuốc qua số điện thoại 0365.770.551 – 0816.210.551 hoặc Fanpage “Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì” để cung cấp và được tư vấn thể trạng cụ thể của bệnh nhân. Xin chân thành cảm ơn.

 6. Nga Trần says:

  chồng tôi mắc ung thư phổi đang xạ trị ở K tân triều, giờ dùng thuốc nam cùng lúc có sao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.