Bí quyết điều trị dạ dày bằng Thuốc nam họ Lý Ba Vì

thuốc nam điều trị dạ dày họ lý ba vì

Nhận thấy các bệnh lý về dạ dày đang ngày càng phổ biến và ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mọi người, Nhà thuốc nam họ Lý Ba Vì đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc điều trị dạ dày hiệu quả và an toàn.

Contents

Thuốc nam điều trị dạ dày họ Lý Ba Vì

Được thừa hưởng những giá trị y học quý giá từ sự nghiệp làm thuốc của người Dao, Hợp tác xã họ Lý Ba Vì tiếp tục phát huy tinh hoa dân tộc vốn có để cho ra đời thuốc nam điều trị dạ dày.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc gia truyền như lá khôi, mìa sam, kim ngân hoa, chỉ thiên, củ nâu đá… được tích tụ tinh hoa từ vùng núi Ba Vì bao đời nay. Áp dụng những kiến thức y học hiện đại trên giảng đường với công thức truyền thống, lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ – truyền nhân của dòng họ Lý làng thuốc Yên Sơn – đã cải tiến để bài thuốc điều trị dạ dày phù hợp và hiệu quả hơn với thể trạng người bệnh và thực tiễn thời đại.

Thuốc nam điều trị dạ dày họ Lý Ba Vì
Thuốc nam đặc trị dạ dày họ Lý Ba Vì

Thuốc nam điều trị dạ dày được điều chế dưới dạng thuốc sắc có công dụng đặc trị các vấn đề về dạ dày như: viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm hang vị dạ dày, chống trào ngược thực quản.

Để sử dụng hiệu quả, người bệnh chia một thang thuốc dùng trong hai ngày: ngày thứ nhất đun 1 thang với 1,5 lít nước; ngày thứ hai đổ thêm 1,5 lít nước vào bã thuốc hôm trước và đun sôi trong 5 phút.

Với 100% thảo dược tự nhiên không chứa chất bảo quản, sản phầm an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng.

>>> XEM THÊM: 3 lưu ý khi chăm sóc dạ dày theo Đông y

Phản hồi tích cực từ bệnh nhân điều trị dạ dày

Trong sự nghiệp làm thuốc chữa bệnh cứu người của mình, nhà thuốc nam họ Lý Ba Vì đã gặp nhiều bệnh nhân phải khổ sở vì những căn bệnh dạ dày nghiêm trọng. Ấn tượng nhất với chúng tôi là bác Lê Thị Lục ở Hà Nội đã vượt qua căn bệnh u dạ dày một cách diệu kỳ.

Video: U dạ dày ổn định chỉ sau 2 thang thuốc

Khi phát hiện bệnh, tình trạng của bác đã khá nghiêm trọng, ăn uống vào đều bị nôn ra hết. Bệnh viện K kiểm tra và chỉ định dùng hóa chất để khối u bé lại àm không cần phẫu thuật. Bác Lục truyền hóa chất được 3 lần thì gặp phải những tác dụng phụ nặng nề: người đau ê ẩm, li bì, nóng ran; tóc rụng cả mảng, ăn uống không được.

Tuyệt vọng tưởng như không sống lâu được vì hóa chất vào người, bác mới tìm đến thuốc nam và biết được địa chỉ uy tín là Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì. Mới uống được 2 thang thuốc đầu, tình trạng sức khỏe của bác đã tiến triển nhanh chóng. Niềm vui cuộc sống của bác đã quay trở lại khi được ăn ngon, ngủ yên, sinh hoạt bình thường. Bác quyết định theo điều trị tại nhà thuốc cho đến khi hết u dạ dày thì thôi.

Video: Tôi đã không còn đau đớn nhờ thuốc điều trị dạ dày

Trường hợp thứ hai là bác Bùi Thị Hoa tại Thái Bình với căn bệnh viêm dạ dày đại tràng. Gặp được thầy thuốc Lý Sinh Phúc, bác đã sử dụng một liều và thấy đỡ. Sau 10 ngày điều trị với thuốc nam họ Lý Ba Vì, bác đã khỏi bệnh, cơ thể khỏe mạnh và không còn thấy đau nữa.

Gặp được những bệnh nhân kiên trì và tin tưởng vào quá trình điều trị để chiến thắng bệnh tật như bác Lục và bác Hoa là niềm vui của Nhà thuốc nam họ Lý Ba Vì. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh xua tan nỗi đau bệnh tật, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người Việt.

>>> XEM THÊM: 7 dấu hiệu của ung thư dạ dày

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0358.828.604 – 0943.227.581

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.