Thuốc nam điều trị u – chấm dứt nỗi lo tái phát

Thuốc nam điều trị u – hành trình chiến thắng của những người trong cuộc

Contents

Chấm dứt cuộc chiến với u não sau 3 lần tái phát

Năm 2017, cô Nguyễn Thị Toan (thị trấn Sơn Dương, Tuyên Quang) bất ngờ đón cơn bạo bệnh mang tên u não chỉ sau một cơn đau đầu khi đang dùng bữa cùng cả gia đình. Quá hốt hoảng, gia đình lập tức đưa cô Toan đi bệnh viện khám chữa thì phát hiện trong não của cô Toan có kích thước đến 4 phân nằm ở gần mắt phải. Tuy là khối u lành, nhưng nó lại nằm ở vị trí đặc thù, bác sĩ khuyến cáo nếu không mổ ngay, để thời gian dài sẽ gây liệt nữa người bên phải và mù mắt.

Gia đình gấp rút đồng ý tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u cho cô. Di chứng để lại chính là 8 cái đinh được cố định trong đầu. Dù vậy, cuộc chiến vẫn chưa kết thúc khi chỉ 5 tháng sau khối u lại lần nữa phát triển lại. Dù nhiều đau đớn, cô Toan vẫn phải chấp nhận mổ lần hai. Sức khỏe của cô sau lần mổ này càng gặp nhiều nguy hiểm khi cô bị tiền đình nặng gây khó khăn ngay trong việc ăn uống và đi lại. Cô Toan chia sẻ: “Lần thứ 2 sau khi mổ bằng dao gamma thì cô bị tiền đình, tiền đình quá nặng, vục dậy là nôn, không thể đứng dậy làm vệ sinh cá nhân.”

thuốc nam điều trị u - cô Toan

Cô Nguyễn Thị Toan và di chứng sau 2 cuộc phẫu thuật

Tưởng chừng như đó là lần cuối cùng chịu đau đớn vì căn bệnh quái ác này. Nhưng năm 2020, khối u lại một lần nữa tái phát ở phía bên trái với kích thước hơn 2 phân. Bác sĩ hẹn cô để khối u to hơn sẽ tiến hành phẫu thuật. Đã trải qua 2 lần đau đớn nơi bàn mổ khiến cô Toan không khỏi sợ hãi với lần mổ tiếp theo. Cô cùng gia đình tìm hiểu thuốc nam để điều trị như một phương pháp thay thế.

Sau thời gian dài tìm hiểu và được một người qua mạng mách nước đến nhà thuốc họ Lý trên Ba Vì có bài thuốc nam điều trị u. 2 vợ chồng cô Toan quyết định tìm đến nhà thuốc, bắt mạch và mang thuốc về uống thử. Chồng cô Toan chia sẻ: “Tôi tìm hiểu mấy tối liền, khi xem những bệnh nhân khác của nhà thuốc nam điều trị u ổn định thì 2 vợ chồng tôi quyết định lên tận nơi. Tôi đã có suy nghĩ là nếu bà nhà tôi uống thuốc không khỏi thì sẵn sàng tìm nhà thuốc khác. Nhưng rất là may, sau 3 tháng uống thuốc nhà họ Lý, đi bệnh viện kiểm tra thì xác định u không có nữa.”

Cô Toan phấn khích chia sẻ: “Cảm giác phấn khích lắm, vui không thể tả được, sau khi biết tin thì tôi ôm chầm lấy chồng ngay ở cổng bệnh viện như trẻ con gặp được bố mẹ về ấy. Thật sự rất cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi như được hồi sinh một lần nữa.”

Video chia sẻ của cô Toan về quá trình dùng thuốc nam điều trị u

Chiến thắng u thực quản

Bác Đinh Văn Trung (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã phải sống chung với bệnh viêm dạ dày và máu nhiễm mỡ khoảng 3 năm trời. Đến năm 2020, cảm thấy bệnh cũ tái phát, bác sử dụng tinh bột nghệ uống để xoa dịu, nhưng càng uống thì cơ thể càng nóng, cả người sần sùi lên. Nghi là do cơ thể tích nhiều độc tố nên bác đến hiệu thuốc mùa thuốc tiêu độc về uống, nhưng uống được thời gian ngắn thì cả người luôn cảm thấy mệt mỏi và ăn uống kém.

Quyết định đến bệnh viện kiểm tra, bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên và 108 Hà Nội đều cho kết quả là u sùi thực quản. Bệnh viện chỉ định xạ trị nhưng bác Trung từ chối. Bác tìm đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều để kiểm tra lần nữa, bác sĩ nghi là ung thư, còn bệnh viện E thì kết luận là nốt tổn thương tiền ung thư và đề nghị bác phẫu thuật. Ngại động chạm dao kéo, bác Trung xin về nhà để tìm phương pháp khác. Bác chia sẻ: “Lúc đầu thì cũng có suy nghĩ, nhưng tôi cũng 70 tuổi rồi, giời cho sống thêm bao lâu thì sống thôi. Chứ còn động dao kéo mổ xẻ thì tôi lại sợ. Hơn nữa bệnh tình cũng không có biểu hiện rõ ràng gì cả.”

u thực quản

Sức khỏe bác Trung đã ổn định sau khi dùng thuốc nam điều trị u

Trở về nhà, bác Trung được người cháu họ tìm hiểu và mách về bài thuốc nam điều trị u của HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì. Sau khi tìm hiểu, bác Trung quyết định dùng thử thuốc nam để điều trị bệnh trạng. Bác Trung tâm sự: “Thầy tư vấn tận tình, giải thích cụ thể từng cái từng cái mình thắc mắc. Uống thuốc nam điều trị u được 2 liệu trình là 40 ngày thì đi kiểm tra. Lúc đi kiểm tra cũng chỉ bảo bác sĩ nội soi thực quản và dạ dày, thì thực quản chẳng còn gì, chỉ còn vết vàng vàng thôi. Nghĩ nó tốt rồi cũng chỉ bồi bổ thêm các loại thuốc bổ cho người khỏe mạnh thôi.”

Video chia sẻ của bác Trung về quá trình dùng thuốc nam điều trị u thực quản

HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì và bài thuốc nam điều trị u

HTX Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì được sáng lập bởi lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ, 2 người con và là người kế thừa xuất sắc của dòng họ Lý – vốn nổi tiếng với nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh bằng thảo dược Ba Vì. Sinh ra tại thôn Yên Sơn Ba Vì – làng nghề thuốc nam gia truyền được nhà nước công nhận, nơi nuôi giữ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm phát huy được toàn vẹn tính dược của cây thuốc, có khả năng chữa lành và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Bên cạnh hàng nghìn bài thuốc độc đáo điều trị các bệnh về dạ dày, xương khớp,… không thể không kể đến bài thuốc nam điều trị u nhọt của dòng họ Lý. Thầy Phúc chia sẻ: “Bài thuốc của gia đình từ xưa thì chỉ nói là thuốc nam điều trị u nhọt thôi. Lớn lên đi học, hiểu nhiều hơn về tế bào thì mình áp dụng và phát triển bài thuốc của cha ông để giúp bệnh nhân giảm sự phát triển của khối u và kéo dài sự sống. ”

thuốc nam điều trị u

Lương y Lý Sinh Phúc cùng bài thuốc nam điều trị u

Nói về căn bệnh ung thư, lương y Lý Sinh Phúc- Chủ nhiệm Hợp tác xã thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì chia sẻ: “Là một trong tứ chứng nan y trong Đông y, điều trị ung thư vẫn là một thách thức đối với cả Y học cổ truyền và cả hiện đại. Sử dụng thuốc nam điều trị u có thể giúp cho việc giảm bớt triệu chứng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nói chung của người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị suy kiệt, không phù hợp với các phác đồ của Tây y.”

chứng chỉ

Chứng chỉ khám chữa bệnh của lương y Lý Sinh Phúc và Lý Thị Nụ được sở Y tế cấp

Trong suốt quá trình hành nghề y, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ đã có nhiều những nỗ lực và tâm huyết trong việc đưa thuốc nam đến gần với người bệnh. Giúp hàng nghìn người vượt qua những đau đớn trên giường bệnh và lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Xem thêm: Các bệnh nhân đã chiến thắng ung thư của nhà thuốc


Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Website: Thuốc nam gia truyền họ Lý Ba Vì

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

4 thoughts on “Thuốc nam điều trị u – chấm dứt nỗi lo tái phát

  1. Mỹ linh says:

    ông cháu cũng bị ung thư thực quản, mới phát hiện tại k tân triều 4 tháng và đang xạ trị, cho cháu hỏi dùng thuốc nam lúc đang xạ trị được không ạ. ông cháu xạ và sk cứ yếu đi

    • admin says:

      chào gia đình, gia đình vui lòng liên hệ đến sđt 0365.770.551 – 0816.210.551 để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.