Tôi đã khỏi hẳn bệnh gan chỉ sau 2 liệu trình

Tuyên bố gây sốc: Tôi đã khỏi hẳn bệnh gan chỉ sau 2 liệu trình

Suy đi tính lại gia đình thấy trường hợp của ông Căn thì phần sống còn một mà phần chết thì đã chín phần rồi nên chẳng còn hy vọng gì nữa, đưa ông về nhà chờ ngày nhắm mắt xuôi tay, con cháu cũng đã chuẩn bị sẵn khăn liệm, đồ tang chờ sẵn rồi thì bất ngờ bài thuốc mang về từ Ba Vì của người cháu họ khiến ông tỉnh lại.

Chủ quan coi thường dấu hiệu của bệnh

lương y Lý Sinh Phúc thăm khám cho bệnh nhân mắc bệnh gan

 Lương Y Lý Sinh Phúc khám cho bệnh nhân mắc bệnh gan

Người dân Sơn Đông – Lập Thạch- Vĩnh Phúc gần như không ai là không biết câu chuyện ly kỳ của ông Nguyễn Văn Căn, người đã được bài thuốc gan diệu kỳ của lương y Lý Sinh Phúc kéo ngược trở về từ cõi chết. Đầu năm 2016, ông Căn từ một người đàn ông khỏe mạnh, sức khỏe tốt chưa từng đau ốm bệnh tật gì bỗng trở nên suy sút, chán ăn, mệt mỏi trong người. Hàng ngày ông vẫn lo việc đồng áng, gánh vác các việc nặng nhọc trong gia đình nhưng mỗi ngày ông lại nhận thấy cơ thể có một chút bất thường.

Đầu tiên là việc ông Căn thấy da mình trở nên vàng bất thường, chủ quan nghĩ là do nguồn nước sinh hoạt bị vàng nên ông cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều. Nhưng bất ngờ khoảng một tháng sau ông thấy mình thường xuyên bị ngứa ngày khắp người, ngoài ra trên người ông cũng xuất hiện nhiều nốt phù bất thường ở phần dưới của cơ thể tại mắt cá chân và bàn chân. Chỉ đến khi đi mua thuốc tại hiệu thuốc gần nhà, dược sĩ phát hiện ra lòng trắng trong mắt ông đã chuyển vàng mới khuyên ông đi khám gan, ông mới tá hỏa nhận ra bản thân bị bệnh gan thì tình trạng bệnh đã ở mức độ khá nặng.

lương y Lý Sinh Phúc thăm khám cho bệnh nhân mắc bệnh gan

Chân dung lương y Lý sinh Phúc

“Tôi từ trước đến giờ sống khá điều độ, cũng không sử dụng rượu bia nhiều nên chưa bao giờ tôi nghĩ là mình có thể mắc được bệnh gan lại còn bị nặng như thế, đến bây giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại lúc cầm tờ xét nghiệm của bệnh viện”- ông Căn bồi hồi nhớ lại. Theo lương y Phúc chia sẻ chính vì sự chủ quan coi thường các dấu hiệu của bệnh nên ở nước ta các ca bệnh thường khi phát hiện thì tình trạng của bệnh nhân đã biến tướng rất nhiều và khó điều trị.

Tức tốc xuống bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội khám, xét nghiệm máu và chức năng gan, ông không tin vào mắt mình khi kết quả xét nghiệm cho thấy men gan của ông đang cao gấp 7 lần so với người bình thường, tình trạng sức khỏe vô cùng nguy cấp. Ngay lập tức ông chuyển vào chữa trị tại bệnh viện Bạch Mai, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau và theo phác đồ điều trị của bệnh viện suốt hơn hai tháng, chẳng những tình trạng bệnh của ông Căn không có tiến triển tốt mà ngược lại sức khỏe của ông ngày càng suy yếu hơn, cùng lúc đó xét nghiệm cho thấy ông đã bị thêm bệnh gan ứ trệ.

Lương y Lý Sinh Phúc – Ánh sáng cuối đường hầm

Khi nhận thấy tình trạng bệnh gan đã quá phức tạp, bệnh viện cũng chẳng thể tìm ra nguyên nhân cũng như hướng điều trị phù hợp đành trả lại trường hợp cho gia đình. Tin dữ ngang tai, gia đình ông chuyển ông về nhà mà lòng đau như cắt, đôn đốc chạy đông chạy tây tìm kiếm đủ loại từ thuốc nam đến thuốc bắc để điều trị cho ông mà chẳng có hiệu quả. Vợ ông Căn vẫn không nén được cảm xúc khi nhớ lại: “Thuốc thang loại nào nhà tôi cũng thử gần hết rồi, tiền bạc chi phí thì quá lớn, gia đình tôi phải vay mượn khắp nơi mà bệnh tình của ông ấy chẳng tiến triển, nhìn ông ấy xanh xao nằm một chỗ mà tôi khóc ngất lên ngất xuống, chẳng biết bấu víu trông cậy vào đâu. Tôi bảo con cái thôi chuẩn bị dần quan tài với đồ niệm cho bố các con đi”.

Gần như trong lúc người nhà và gia đình ông Căn đã từ bỏ không chữa trị gì nữa, tình cờ trong một chuyến làm từ thiện tại Sơn Đông,Lập Thạch, Vĩnh Phúc lương y đã tiếp xúc được với ông Căn. Chẳng một chút chần chừ do dự, lương y tức tốc gọi điện cho người nhà chuyển thuốc xuống nhà ông Căn để điều trị gấp cho trường hợp này.

Lương y kể: “Lúc đó tình trạng sức khỏe của anh Căn đã rất yếu, trước tiên tôi phải dùng các loại thuốc bổ để nâng cao sức khỏe của bệnh nhân lên, sau đó mới áp dụng bài thuốc gia truyền của gia đình vào để đào thải bệnh, do bệnh nhân bị nhiều loại bệnh hỗn hợp nên rất khó chữa ngay được”. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng lương y Lý Sinh Phúc đã dành thời gian gần 1 tuần ở bên cạnh theo dõi tình trạng của ông Căn, sau đó lại đón ông về Ba Vì để tiện chữa trị và theo dõi tình trạng bệnh. Vợ ông Căn, chị … chia sẻ: “Lương y Lý Sinh Phúc lúc đó không chỉ cứu chồng tôi mà còn như cứu cả gia đình tôi vậy”.

Từ cõi chết trở về

thuốc chữa bệnh gan của lương y Lý Sinh Phúc thuốc chữa bệnh gan

Các loại thuốc trong chữa gan của lương y Lý Sinh Phúc

Tình trạng bệnh gan phức tạp, thể trạng yếu, ông Căn luôn được lương y Phúc dành cho nhiều thời gian vì lương y coi đây như một mối lương duyên mà lương y đã gặp được để chữa cho ông Căn. Sử dụng bài thuốc gia truyền, kết hợp nhiều bài thuốc bồi bổ thể trạng, hạ men gan và đào thải độc tố gan, sau hai tháng điều trị với khoảng gần 60 thang thuốc ông Căn đã hoàn toàn bình phục, đến nay chính bản thân ông Căn vẫn chưa thể tin nổi điều kỳ diệu đó. “Có những lúc tôi nằm mơ thấy đã đi gặp tổ tiên rồi mà nhờ bài thuốc kỳ diệu của lương y, tôi đã đi qua được cõi chết để trở về với gia đình, đến giờ phút này tôi luôn coi lương y Phúc như người đã sinh ra mình lần thứ hai vậy và không bao giờ có thể quên được ân huệ này”– ông Nguyễn Văn Căn chia sẻ.

Nhưng điều làm tất cả mọi người, cả gia đình ông Căn cảm thấy bối rối hơn cả chính là tấm lòng của một người lương y, không quản ngày đêm gắn bó với bệnh nhân mà không hề đòi bất kỳ chi phí thuốc thang hay công xá nào. Lương y chia sẻ: “Hoàn cảnh gia đình anh Căn lúc đó đã vô cùng khó khăn rồi, là một người lương y tôi không thể nào không làm tròn hai chữ Y- Đức được”. Và lương y chia sẻ, để có được hiệu quả cứu sống người đã chín phần chết như thế chính là ở bài thuốc gia truyền kỳ diệu…

Kỳ sau: Tiết lộ biệt dược hóa giải mọi triệu chứng của bệnh gan

Lời nhắn nhủ của chúng tôi gửi đến quý bạn,

“Sự tin tưởng, đồng hành của người bệnh, là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục cống hiến, phát huy tinh hoa của bản người Dao, đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Sức khỏe là thứ vô giá nhất của con người, một khi đã bị mài mòn rồi rất khó để hồi phục nguyên vẹn.”

Xin hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân!

Hiện nay HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì chúng tôi có tiếp nhận điều trị đa khoa các bệnh gan, xương khớp, dạ đày,… đặc biệt, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân u nhọt, K chưa có phương pháp điều trị phù hợp duy trì sự sống, tiêu giảm khối u. Hành trình phát huy hơn 50 năm với bài thuốc gia truyền chữa bệnh cứu người, chúng tôi đang mang lại sức khỏe và sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Nối nghiệp truyền thống cha ông, lưu giữ tinh hoa Ba Vì

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Hotline: 0365.770.551 – 0816.210.551

Facebook: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

Youtube: Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì

2 thoughts on “Tôi đã khỏi hẳn bệnh gan chỉ sau 2 liệu trình

  1. Pingback: Kỳ 1-Xôn xao bài thuốc chữa khỏi hàng ngàn bệnh nhân bị gan của lương y Lý Sinh Phúc - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

  2. Pingback: Ung thư gan giai đoạn cuối không hề đánh bại được tôi - THUỐC NAM HỌ LÝ BA VÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.