Bệnh u não quái ác đã bị đánh bại như thế nào ?

Cô Nguyễn Thị Toản trú tại thị trấn Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang đã từng có một cuộc chiến dài cùng rất nhiều sự mất mát với căn bệnh u não. Trải qua nhiều lần đại phẫu, tưởng như đã khỏi bệnh nhưng hoá ra mọi chuyện lại chưa hề kết thúc. Ánh sáng chỉ được thắp lại khi cô tìm được bài thuốc Nam cùng người thầy thuốc chữa khỏi bệnh cho mình.

Contents

1 Bất ngờ phát hiện ra khối u

Tháng 7 năm 2017, trong bữa cơm gia đình hôm ấy, mọi người đang cùng ăn cơm thì đột nhiên cô Toản bị đau đầu, bổ nhào người xuống, ngã quỵ. Mọi người trong gia đình hốt hoảng vội vàng đưa cô đi khám. Sau khi đến bệnh viện và tiến hành chụp cộng hưởng từ não, tại đây mọi người phát hiện ra trong não cô Toản có một khối u lớn 4 phân, to khoảng bằng quả trứng gà. Cô Toản nhanh chóng được bố trí đưa xuống bệnh viên E để mổ.

u-nao

Tưởng đâu, trải qua 1 lần đại phẫu như thế là đã khỏi bệnh, bất ngờ 5 tháng sau, khối u lên lại. Cô cùng gia đình lại khăn gói xuống bệnh viện Bạch Mai mổ lại một lần nữa. Trong lần đại phẫu này, cô được sắp xếp xạ phẫu bằng dao gamma. Cuộc phẫu thuật kết thúc, khối u cũng đã được tách bỏ, thế nhưng cô Toản lại mắc chứng rối loạn tiền đình nặng. Hễ nằm trên giường ngồi dậy là xây xẩm mặt mày, nôn thốc nôn tháo. Qua cuộc phẫu thuật lần thứ 2 này, cô cũng phải chấp nhận đóng 8 chiếc đinh lên đầu.

Ông trời dường như vẫn đang muốn thử thách lòng người, đến năm 2020, sau khi đi khám sức khoẻ, bác sĩ cho biết bên não phải cô Toản xuất hiện một khối u mới độ lớn hơn 2 phân. Vì kích thước còn nhỏ, không an toàn, bác sĩ đành chờ khối u to hơn mới có thể tiến hành phẫu thuật.

2 Thắp lại hy vọng sống

Hết khối u này tới khối u khác, cô Toản cùng gia đình dường như đang dần kiệt quệ trong cuộc chiến này. Nhớ lại những cuộc phẫu thuật trước đây, cô Toản không khỏi rùng mình sợ hãi. Hơn ai hết, cô hiểu những gì cô phải chịu đựng trong cuộc chiến với tử thần đầy cam go vừa qua. Cô lựa chọn điều trị bằng thuốc Nam thay vì phương pháp Tây y như trước. Mọi người cũng động viên cô rằng đã có rất nhiều người khỏi bệnh nhờ thuốc Nam.

Cô cùng gia đình mòn mỏi tìm kiếm nơi để gửi gắm. Qua nền tảng facebook, cô cùng gia đình có tham gia nhóm Hội những người chữa bệnh bằng cây thuốc Nam. Tại đây, may mắn làm sao, cô được một người mách cho và tìm đến Hợp tác xã thuốc Nam họ Lý Ba Vì. Người đó nói rằng Hợp tác xã có thể chữa được các loại u. Bán tín bán nghi, cô cùng gia đình cùng tìm hiểu kỹ càng, càng tìm hiểu càng thấy nơi đây đáng tin cậy, cô cùng chồng ngay tức khắc thăm hỏi mọi người tìm đường đến nhà thuốc.

Tại nhà thuốc, sau khi được thăm khám và cắt thuốc, lương y Lý Sinh Phúc có dặn cô cố gắng kiên trì điều trị trong vòng 6 tháng thì khối u sẽ tiêu hoàn toàn. Sau khi tiếp xúc và được khám chữa bệnh, cô Toản càng vững lòng tin tưởng nhà thuốc tiếp tục kiên trì hành trình tìm lại sự sống. Cô đều đặn dùng thuốc đến hết tháng thứ 4 thì đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc khám lại. Tại đây, cô nhận được niềm vui bất ngờ rằng khối u đã tiêu hoàn toàn: “Cảm xúc lúc ấy của tôi khó tả lắm, rất là vui. Ngay trước cổng tôi cùng chồng ôm nay, vui như đứa trẻ vậy.”

u não

Ngoài nỗi sợ phẫu thuật, cô Toản có chia sẻ thêm rằng cô chọn dùng thuốc Nam vì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với điều trị bệnh. Cô xúc động nói: “Tôi thật sự cảm ơn thầy Phúc cũng như nhà thuốc. Cứ mong gia đình và thầy thuốc giữ tốc độ khám bệnh, có uy tín hơn nữa để các bệnh nhân có bệnh được nhờ.”

Vậy là chặng đường chữa bệnh đầy gian nan của cô Toản cũng đi đến được hồi kết. Nhà thuốc Nam họ Lý Ba Vì rất vui khi có thể giúp được bệnh nhân tìm lại được hy vọng sống của họ. Hợp tác xã thuốc Nam họ Lý Ba Vì vẫn sẽ luôn cố gắng, tận tâm hơn nữa trong quá trình khám chữa bệnh để có thể giúp được nhiều bệnh nhân hơn.

 

Xem thêm: Nguồn :Tưởng rằng đã ra đi mãi mãi vì căn bẹnh xơ gan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì/ Hợp tác xã thuốc nam họ Lý Ba Vì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.