Hành trình thoát khỏi “án tử” ung thư vòm họng nhờ thuốc nam họ Lý Ba Vì

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm. Căn bệnh “quái ác” này là một trong những loại ung thư thường gặp nhất tại nước ta, nhất là ở nam giới lứa tuổi 40 – 60. Phương pháp điều trị và khả năng phục hồi là vô cùng khó khăn. Đó cũng là trường hợp của Bác Tuyên ở Bắc Giang, không may khi phát hiện ra tới 2 khối u ở họng và thực quản.

 

Suy sụp khi bị bệnh viện trả về

Căn bệnh “quái ác” tìm đến bác Tuyên ở Bắc Giang khi bác phát hiện ra hai khối u ở họng và thực quản vào tháng 7 năm 2021. Những triệu chứng như ho dai dẳng, nghẹn ở cổ, khó thở,…thậm chí ho không ăn được kéo dài, bác Tuyên đã đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện bị ung thư vòm họng. Thất vọng, suy sụp và bế tắc là những cung bậc cảm xúc mà bác Tuyên đã trải qua.

Bác Tuyên tâm sự rằng thậm chí đã nghĩ đến mức độ gọi các con ra dặn dò những lời cuối cùng: “Gọi các con đến bảo rằng bố cũng muốn sống lắm, nhưng sức khoẻ của bố thấy kém lắm rồi. Dặn thằng anh là, bố còn ngày nào thì bố lo liệu cho, bố không còn thì vợ chồng mày phải lo liệu cho bà ấy, bà ấy tai biến mà. Chú đã đến mức độ nghĩ như vậy”, bác Tuyên chia sẻ.

 

May mắn khi biết đến HTX thuốc nam họ Lý Ba Vì

Sau khi nghe tin mắc bệnh ung thư, bác Tuyên và gia đình đều hoang mang và lo lắng. Mặc dù bác đã điều trị tích cực bằng phương pháp xạ trị 35 mũi ở bệnh viện. Tuy nhiên, sau vài tháng về nhà nghỉ ngơi, căn bệnh lại một lần nữa quay lại. Biết rõ tình trạng sức khoẻ và cơ thể không thể một lần nữa vượt qua những cơn đau từ trị xạ.

May mắn được người quen kể lại rằng cũng có người bị ung thư vòm họng và đã được chữa khỏi nhờ uống thuốc nam tại nhà thuốc họ Lý Ba Vì. Bác Tuyên đã quyết định tìm đến thuốc nam cùng niềm tin và hy vọng được gửi gắm vào lương y.

Sau khi được lương y thăm khám và nắm bắt tình trạng bênh, bác Tuyên bắt đầu hành trình uống thuốc nam và tái khám theo chỉ định của lương y. Sau một thời gian uống thuốc, bác Tuyên chia sẻ: “Khối u ngày trước sưng rỗ như tổ ong, sau khi khám lại thì đã đỡ sưng, ăn uống dễ dàng hơn rồi.”

 

luong_y_ly_sinh_phuc

Thoát khỏi căn bệnh “quái ác” thần kỳ nhờ thuốc nam

Trước đây, tác dụng phụ của trị xạ khiến răng mủn hết, cháy rát cổ, cơ thể mệt mỏi vì không ăn được,…Cơ thể bác Tuyên từ 52kg, sau khi trị xạ suy kiệt chỉ còn 37kg vô cùng ốm yếu, thậm chí không tự đi nổi 5m vì mất sức.

Sau khi uống thuốc nam tại nhà thuốc họ Lý Ba Vì, đã giúp bác Tuyên hồi phục sức khoẻ rất tích cực: Bác kể:“Lần trước xạ cháy hết cả cổ, răng nó mủn hết, mà miệng bị hôi vì viêm. Thế mà uống trong 3 ngày mà không còn mùi hôi nữa, uống vào thấy đỡ dần dần. Cảm thấy thoải mái hơn trước, béo ra được gần 3kg vì ăn được”.

Bác Tuyên phấn khởi chia sẻ: “Trong tôi rất vui và phấn khởi, tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn nhà thuốc và các thầy thuốc của nhà thuốc HTX họ Lý”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.